Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh có ổn không?

Hoàn Hoàn
Chia sẻ

Trở lại chưa đầy một năm, Hà Anh liên tục vướng vào những thị phi. Hà Anh có ổn không? Câu hỏi này phải nhường lại cho cộng đồng mạng giải đáp.

Lấy lại được sự yêu thích sau chương trình The Next Gentleman, hào quang từng trở lại với Hà Anh. Sau đó đến chuỗi series thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô tiếp tục ghi điểm với những màn "combat" với Vũ Thu Phương, những lời khuyên đến thí sinh.

Mọi thứ cuối cùng cũng tan biến sau khi người đẹp quyết định diện chiếc áo dài "phản chủ". Phần đèn flash của máy ảnh khiến Hà Anh lộ điểm nhạy cảm trước ống kính phóng viên tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Điều đó càng tai hại hơn khi trang phục bên ngoài mà cô diện là tà áo dài truyền thống. 

Qua nhiều năm ngụp lặn trong showbiz, Hà Anh chưa bao giờ ổn?

Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh chưa bao giờ ổn? Ảnh 1

Những màn combat cộp mác Hà Anh 

Giữa tháng 2, khán giả chờ đợi những màn đấu khẩu giữa Hà Anh và Xuân Lan trong game show thực tế The Next Gentleman. Không ngoa khi nói đây là chương trình giúp Hà Anh lấy lại danh tiếng. Những câu nói của cô viral mạng trên mạng xã hội, thậm chí trở thành những meme.

Những câu nói như “Hai chúng ta có rất nhiều bạn chung nhưng chưa bao giờ là bạn”, “10 thùng bia”, “Thôi em xin chị, ở đây không ai muốn nghe chị hát cả”... khiến antifan "quay xe", trở thành fan cứng của siêu mẫu cá tính mạnh Hà Anh.

Nhưng càng ngày, sự bất ổn càng thể hiện rõ ở Hà Anh. Thời điểm đó, khi chương trình phát sóng, Hà Anh được khen “văn hay chữ giỏi”, nhưng khi mọi chuyện nổ ra, nhất là những sự cố váy áo, những đoạn clip trên bị đào lại, danh xưng siêu mẫu quốc tế, khả năng học vấn của người đẹp bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn.

Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh chưa bao giờ ổn? Ảnh 2
Hà Anh nổi tiếng với những màn đấu khẩu, không ngại đáp trả với đàn chị.

Nhiều người cho rằng tại sao người học vấn cao như Hà Anh lại liên tục vướng vào những sự cố váy áo như vậy?

Sau khi UNICorp - đơn vị đứng sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - bị phạt 70 triệu đồng vì để Hà Anh diện trang phục phản cảm đến sự kiện có quy mô toàn quốc, Hà Anh tiếp tục “đại chiến” với cộng đồng mạng. 

Mới đây, sau khi bị một khán giả góp ý với những lời chân tình, Hà Anh tiếp tục đáp trả: "Chắc bạn chưa theo dõi câu chuyện từ đầu rồi. Ngay trong đêm mình và NTK đã lên tiếng xin lỗi dù đây là một sự cố ngoài ý muốn. Chẳng người phụ nữ nào là cảm thấy vui vẻ khi điều này xảy ra với mình cả bạn ạ. Còn chuyện bạn nói làm người mẫu nhiều năm phải biết, không khác gì việc bảo tôi đi xe máy 10 năm nay thành thạo rồi nên nếu bị tai nạn giao thông là do cố tình cả.

Làm nghề gì mà chẳng có tai nạn dù bạn giỏi, hay sành sỏi đến đâu. Bạn là chính trị gia, hay thợ cơ khí, hay bác sỹ, hay công nhân... làm sao có thể luôn lường trước và làm chủ mọi tình huống hả bạn? Việc assume là người mẫu phải biết không khác gì những điều trên".

Như cộng đồng mạng nói thay vì xin lỗi và nhận góp ý, tại sao Hà Anh tiếp tục “rước antifan” vào người bằng những bình luận góp ý ngược lại? Vụ việc này lại một lần nữa nhớ tới câu nói của Xuân Lan từng “gửi gắm” Hà Anh: “Trên lưng chúng ta toàn những vết sẹo, dạy đời nhau làm gì?”.

Hà Anh có bao giờ ổn?

Nhắc về Hà Anh, khán giả nhớ về một siêu mẫu cá tính, không ngại bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân, và đặc biệt là liên tục bị sờ gáy vì mặc hở. Cách đây 8 năm, Hà Anh từng bị cấm diễn 3 tháng, phạt hành chính 11 triệu đồng vì mặc không phù hợp để diễn thời trang. 

Thời điểm đó, người đẹp “cá tính” đáp trả theo cách khiến nhiều người lắc đầu: "Phạt - Mọi người cứ nghĩ đó là điều gì ghê gớm lắm. Tôi thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường! Người không bị phạt chưa chắc đã là người tốt. Người bị phạt cũng chẳng có nghĩa là người xấu. Tốt và xấu cũng chỉ là phạm trù, đẹp hay không đẹp, đúng hay sai cũng chỉ là phạm trù...".

Mặc hở là phong cách gắn liền với Hà Anh. Trong một lần dự sự kiện, nữ người mẫu diện chiếc váy khoét sâu táo bạo. Video người đẹp lộ phần nhạy cảm sau đó bị lan truyền một cách chóng mặt. 

Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh chưa bao giờ ổn? Ảnh 3
Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh chưa bao giờ ổn? Ảnh 4
Từ chiếc váy phản chủ đến việc bị phạt 70 triệu đồng, Hà Anh chưa bao giờ ổn? Ảnh 5
Hà Anh chưa bao giờ ngại hở.

Sau sự kiện chiếc áo dài dính đèn flash dẫn đến sự cố lộ vùng nhạy cảm, dân mạng lại dần quay lưng và không hài lòng với thái độ của người đẹp: “Bị phạt nhiều nên chị quen rồi”, “Chị nói chuyện thiên cơ thì hay lắm, còn mấy chuyện bình thường như vậy chị không thèm nói”.

Trước khi vướng vào vụ việc, Hà Anh từng gặp bất ổn, gây tranh cãi với một nhà thiết kế vì việc lựa chọn trang phục xuất hiện trong đêm chung kết.

“Có một cô gái cứ ép mình phải thiết kế và may cho cô một bộ đồ thật đẹp vì mấy hôm nữa là sự kiện quan trọng của cô. Mình từ chối vì cần tập trung làm việc quan trọng của mình. Nhưng 5 lần 7 lượt xin mình làm, mình đều từ chối. Vẫn tiếp tục nài nỉ mình và nói đêm đó nhất định phải mặc đồ mình thiết kế chứ không phải ai khác. Quá mệt mỏi từ chối nên mình đành chấp nhận làm, mình và thợ bỏ 2 thức đêm để làm chiếc váy cho kịp. Đến khi đưa váy mặc thử thì cô đó nói sợ hở vì không có quần lót. Mình bất ngờ luôn, vì mẫu là mình có sẵn nên biết phải mặc quần như nào mà. Vải mình may là vải nhung mà sao hở.  

Và cuối cùng cô ấy không mặc váy của mình vì không có quần lót các bạn à. Cô ấy quyết định mặc một chiếc váy khác được cho là kín đáo hơn. Sau khi cô ấy đi sự kiện về thì hình trên mạng không hiểu sao toàn là hình phản cảm”

Vài tiếng sau, NTK đã lên tiếng chỉ đích danh “cô gái” trong bài đăng là siêu mẫu Hà Anh. Giọng điệu của anh vô cùng bức xúc và muốn Hà Anh nói rõ ràng về việc này. 

Trở lại chưa đầy một năm, Hà Anh liên tục vướng vào những thị phi. Hà Anh có ổn không?  - điều này phải nhường lại cho cộng đồng mạng đánh giá.

Xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Hoàn Hoàn

BÌNH LUẬN