Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thảo Nhi Lê tiếc nuối khi vuột mất cơ hội thi quốc tế, hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết cô cảm thấy tiếc nuối khi không có hành trình trọn vẹn tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê đã tổ chức thành công fashion show đầu tiên trong sự nghiệp. Sự kiện của cô quy tụ rất nhiều những gương mặt đình đám trong showbiz như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, "Cô em trendy" Khánh Linh,.... Tại đây, Thảo Nhi Lê cũng đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về việc thi đấu quốc tế.

Thảo Nhi Lê tiếc nuối khi vuột mất cơ hội thi quốc tế, hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới? Ảnh 1
Thảo Nhi đã xuất hiện trước truyền thông sau nhiều ngày khiến khán giả thấp thỏm về suất thi đấu tại Miss Universe lần thứ 72.

Cụ thể, siêu mẫu Hà Anh đã hỏi Thảo Nhi rằng: "Nếu em không được đi thi quốc tế thì có cảm thấy thất vọng hay không?". Trước câu hỏi này, Thảo Nhi thừa nhận rằng có cảm thấy thất vọng bởi cô luôn muốn hoàn thiện mọi thứ. "Em nghĩ có một phần cũng cảm thấy thất vọng tại mình là một người luôn luôn muốn hoàn thiện mọi thứ mình làm. Nhi là một người rất cầu toàn, khi bắt đầu một việc gì đó thì mình muốn làm cho hết mức và trọn vẹn. Mình cảm giác mình chưa đi được con đường trọn vẹn tại Hoa hậu Hoàn vũ như mọi người kỳ vọng nên có cảm thấy một chút thất vọng. Nhưng Nhi nghĩ rằng sẽ có một cơ hội nào đó nên luôn hy vọng về phía trước", Á hậu Việt Kiều chia sẻ.

Thảo Nhi Lê tiếc nuối khi vuột mất cơ hội thi quốc tế, hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới? Ảnh 2
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết cô cảm thấy tiếc nuối khi không hoàn thành hết hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ - ngầm xác nhận sẽ không tham gia thi đấu quốc tế.

Thông qua câu trả lời của Thảo Nhi, khán giả ngầm hiểu rằng xác suất cô tham gia thi đấu tại Miss Universe 2023 là cực kỳ thấp. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn hy vọng người đẹp sinh năm 1994 sẽ có cơ hội được tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế khác để "lụm" vương miện về cho Việt Nam. 

Thảo Nhi Lê tiếc nuối khi vuột mất cơ hội thi quốc tế, hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới? Ảnh 3

Xem thêm: Bất Ngờ Trước " Món Quà Biết Đi " NAM EM Mong Nhận Được Vào Ngày 8/3

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN