Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hội bạn thân Thảo Nhi Lê 'tiến sâu' gần chạm bán kết MUV 2022, nghi ngờ Hoàng Yến 'nuốt mic' đã bị loại?

Mia
Chia sẻ

Hội bạn thân Thảo Nhi Lê đang có những trải nghiệm tại Bảo Lộc. Netizen dự đoán các mỹ nhân tiến gần với bán kết nhưng lại thiếu vắng một chiến binh khủng.

Được biết, 9 tập truyền hình thực tế của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đóng máy và tìm ra Top 40 mỹ nhân may mắn bước vào bán kết. Trong những ngày qua, hội bạn thân của Thảo Nhi Lê bao gồm Đỗ Nhật Hà, Bảo Ngọc, Thuỷ Tiên bất ngờ check-in cùng một địa điểm Bảo Lộc. Điều này đồng nghĩa với việc các mỹ nhân đã "vô tình" tiết lộ mình đã ghi danh vào bán kết. 

Vì ở thời điểm hiện tại, Top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào ngôi nhà chung để tập luyện, nạp thêm năng lượng cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 21/6.

Các mỹ nhân cầm chắc vé vào bán kết "vô tình" lộ diện trong story bao gồm những cái tên nổi bật: Hội bạn thân của Thảo Nhi Lê, Lệ Nam, Ngọc Châu,  Hương Ly, Phương Thảo, Vũ Thu Quỳnh, Nguyễn Oanh, Phạm Diệu Linh,..

Bất ngờ, Hoàng Yến "nhai mic" không có mặt trong danh sách này, trang cá nhân của cô cũng không cập nhật bất kỳ hình ảnh gì về chuyến đi Bảo Lộc, netizen thắc mắc: Phải chăng "chiến thần" của cô Xuân Trang đã bị loại khỏi Top 40 nên không có mặt tại ngôi nhà chung. 

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến không liên quan gì đến chuyến đi.

Hoàng Yến là thành viên sở hữu chiều cao thấp nhất của team Mâu Thuỷ. Sau nhiều lần "nhai mic" thần sầu cộng với tư duy nhạy bén, cô nàng thu nạp về số lượng lớn người hâm mộ. Không những vậy, Hoàng Yến luôn nhận được vô số lời khen từ dàn Ban giám khảo sau mỗi thử thách. 

Tập 1, Hoàng Yến "cuỗm" ngay vé vàng của cô Xuân Trang - vị giám khảo quyền lực nhất mọi mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện tại, chưa có thông tin xác minh tin đồn này là thật. Netizen vẫn đang ngóng chờ màn thể hiện của Hoàng Yến trong 3 tập cuối của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN