Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu

Mia
Chia sẻ

Chiếc váy 'vỏ sò' trong đêm chung kết của Thảo Nhi Lê bị một nhân vật đạo nhái trắng trợn.

Mới đây, cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" chứng kiến chiếc váy huyền thoại tạo nên tên tuổi của Á hậu Thảo Nhi Lê trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bị "copy-paste" bởi một TikToker người Campuchia.

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu Ảnh 1

Nhân vật này đã đăng tải một bức ảnh mặc chiếc váy dạ hội màu xanh, từng chi tiết trên váy giống trang phục của Thảo Nhi Lê lên đến 90% ngoại trừ phần thân dưới trở xuống được thay thế bằng chân váy khác. 

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu Ảnh 2

Chiếc váy của Thảo Nhi Lê được nhà thiết kế Đỗ Long làm riêng cho cô với tên gọi The birth of Venus - Sự ra đời của Thần vệ nữ, với mục đích hy vọng có thể nhìn thấy một Thảo Nhi khác biệt trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, khi bộ xiêm y mang "thương hiệu" riêng của Thảo Nhi Lê bị sao chép, netizen đã tỏ ra cực kỳ bức xúc với hành động này của TikToker người Campuchia. 

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu Ảnh 3

Trước đó, bộ váy dạ hội của Hoa hậu Ngọc Châu thiết kế bởi NTK Chung Thanh Phong cũng bị một thí sinh hoa hậu "mượn ý tưởng" tại Campuchia trong đêm chung kết cuộc thi Miss Preteen International Cambodia. 

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu Ảnh 4

Dù khác màu, nhưng khi hai bộ trang phục đặt cạnh có thể thấy cách đính sequins hoàn toàn giống nhau, cũng như trường hợp của Thảo Nhi Lê, phần thân dưới được thay thế bằng chân váy màu trơn nhằm tạo điểm khác biệt.

Thảo Nhi Lê là 'nạn nhân' tiếp theo bị người Campuchia đạo nhái váy sau Ngọc Châu Ảnh 5
Thí sinh Khoeun Polika "xin vía" Ngọc Châu thành công.

Khoeun Polika trở thành tân hoa hậu của cuộc thi trong bộ váy dạ hội có hình hài tượng tựa với chiếc váy của Ngọc Châu trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Xem thêm: Quá khứ cơ cực của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN