Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thảo Nhi Lê khóc nấc giữa đêm khi 'tạm biệt' suất thi Miss Universe, fan xót xa: Ác với chị quá!

Mia
Chia sẻ

Sau công bố Thảo Nhi Lê không đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023, cô nàng đã khóc nức nở nhiều lời đầy tiếc nuối đến người hâm mộ.

Ngày 29/3, tổ chức Miss Universe Vietnam (đơn vị sở hữu bản quyền mới) đã phát hành TCBC công bố Thảo Nhi Lê không phải đại diện của Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2023. 

Theo tổ chức mới Miss Universe Vietnam, giữa họ và đơn vị cũ đã đàm phán bất thành trong việc chuyển nhượng quản lý Á hậu Thảo Nhi. Do đó, người đẹp không thể chinh chiến tại Miss Universe 2023 như dự kiến. 

Trước thông tin công bố này, Á hậu Thảo Nhi Lê quay một đoạn video với trạng thái tiếc nuối kèm theo nhiều nước mắt trên trang cá nhân: 

Thảo Nhi Lê khóc nấc giữa đêm khi 'tạm biệt' suất thi Miss Universe, fan xót xa: Ác với chị quá! Ảnh 1
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khóc vì muốn đại diện Việt Nam thi Miss Universe nhưng không thể. 

"Hôm nay đúng là một ngày điên rồ với tin tức mà các bạn vừa đọc trên story của mọi người, đó là tôi không được đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023.

Tôi không biết phải nói gì, nhưng tất nhiên là tôi thất vọng và buồn. Như tôi đã nói với các bạn, mọi thứ tôi làm luôn là vì tất cả các bạn, và tôi thực sự muốn đại diện cho Việt Nam và sẵn sàng mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại này ra thế giới. 

Nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do, thay vì buồn bã như bây giờ, chúng ta cần phải giữ thái độ tích cực với bất cứ điều gì xảy ra. Nếu như tôi "ở nhà", tôi hứa sẽ vẫn giữ vững những điều mà tôi đang làm. Luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và những người phụ nữ xung quanh tôi, để họ yêu chính mình và luôn lan tỏa năng lượng tích cực.

Tôi chỉ muốn nói tôi thực sự rất biết ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi rất nhiều trong suốt hành trình của mình. Tôi chúc Miss Universe Vietnam tất cả những điều tốt đẹp nhất trên hành trình của họ. Và ai sẽ là thí sinh tiếp theo sẽ đại diện Việt Nam trên sân khấu toàn cầu, tôi cũng hy vọng những điều tốt đẹp dành cho cô ấy, vì phụ nữ chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn.

Điều cuối cùng trước khi kết thúc video mà Thảo Nhi Lê tâm sự với fan đã khiến nhiều người phải xót xa: "Tôi thực sự muốn làm điều này (đại diện Việt Nam) bởi vì tôi muốn các bạn tự hào, các bạn đã tin tưởng tôi rất nhiều.

Thảo Nhi Lê khóc nấc giữa đêm khi 'tạm biệt' suất thi Miss Universe, fan xót xa: Ác với chị quá! Ảnh 2
Thảo Nhi Lê khóc nấc giữa đêm khi 'tạm biệt' suất thi Miss Universe, fan xót xa: Ác với chị quá! Ảnh 3

Cái kết dành cho nàng á hậu Việt Kiều sau nhiều nỗ lực mà cô cố gắng để đạt được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một kết thúc không hề đẹp . Điều này đã khiến netizen sắc đẹp thể hiện sự phẫn nộ đối với tổ chức Miss Universe Vietnam vì đã khiến Thảo Nhi Lê "dang dở" giấc mơ. 

Xem thêm: Đại diện Thảo Nhi Lê phản pháo: Miss Universe Vietnam 'tự biên tự diễn' tước mất quyền thi quốc tế

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN