Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin Thảo Nhi Lê 'ở nhà', Á hậu Thuỷ Tiên là người thay thế thi Miss Universe 2023

Mia
Chia sẻ

Chủ tịch Miss Universe vừa ra tuyên bố đầy 'bất lợi' cho suất thi của Thảo Nhi Lê trong năm 2023.

Mới đây, nữ tỷ phú Thái Lan - Ann Jakrajutatip đảm nhận vai trò chủ tịch Miss Universe đã có buổi chia sẻ với truyền thông trước khi sang Mỹ để chứng kiến hành trình Miss Universe 2022 được diễn ra vào đầu tháng 1. 

Theo ThaiSashes, chủ tịch mới đã tiết lộ độ tuổi được phép dự thi đấu trường này dao động từ 18 - 27 tuổi. Tuy nhiên, thông tin này lại khiến cho người hâm mộ lo lắng Thảo Nhi Lê (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) sẽ có khả năng mất suất dự thi tại Miss Universe 2023, vì khi mùa giải này diễn ra người đẹp đã 29 tuổi. Và người có khả năng thay thế chính là Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên - 25 tuổi. 

Rộ tin Thảo Nhi Lê 'ở nhà', Á hậu Thuỷ Tiên là người thay thế thi Miss Universe 2023 Ảnh 1
Rộ tin Thảo Nhi Lê 'ở nhà', Á hậu Thuỷ Tiên là người thay thế thi Miss Universe 2023 Ảnh 2
Fan của Á hậu Thảo Nhi Lê bị "ngâm giấm" trước quy tắc về tuổi tác của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. 

Dẫu vậy, đã có một số ý kiến phản bác rằng tổ chức Miss Universe chỉ tính theo số tuổi đăng quang trong nước của đại diện đó. 

Cụ thể, Thảo Nhi Lê đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng 6/2022 vẫn đang ở trong độ tuổi 27 vì cô sinh tháng 11. Theo cách tính này, Á hậu "Việt Kiều" sẽ bảo toàn thành công suất tham gia Miss Universe 2023 như khán giả đã kỳ vọng. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn đưa ra ví dụ về Ngọc Châu đang dự thi Miss Universe 2022 ở tuổi 28 nhưng vẫn được chấp nhận. 

Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 là một kết quả vô cùng thuyết phục từ phía BTC, vì cả Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thuỷ Tiên đều sở hữu tài sắc vẹn toàn cùng với đầy đủ yếu tố như catwalk, ứng xử, trình độ tiếng Anh để được "xuất khẩu". Nếu không may, Thảo Nhi Lê không có cơ hội chinh phục sân chơi quốc tế thì Thuỷ Tiên vẫn là cái tên xứng đáng để làm rạng danh màu cờ sắc áo tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Rộ tin Thảo Nhi Lê 'ở nhà', Á hậu Thuỷ Tiên là người thay thế thi Miss Universe 2023 Ảnh 3

Xem thêm: 'Đá văng' loạt đối thủ Latinh, Ngọc Châu nhận chiến thắng danh giá đầu tiên tại Mỹ: Mở màn ngoạn mục

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN