Người mẫu - Hoa hậu

Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Một bộ phận netizen đã 'cho rằng Thảo Nhi Lê đang khai gian chiều cao thực để tham gia thi Hoa hậu.

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã gần như có “tất cả” trong tay: nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, sự ủng hộ của netizen và cả khả năng nói nhiều ngoại ngữ. 

Tuy nhiên, cô lại có một khuyết điểm - đó chính là chiều cao hạn chế. Với chiều cao 1m68, đây được coi là một trong những trở ngại lớn nhất của Lê Thảo Nhi trên con đường chạm đến vương miện của cuộc thi.

Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu Ảnh 1

Mới đây, một ý kiến đã cho rằng Lê Thảo Nhi đã… khai gian chiều cao thực của mình. Tài khoản này đã đưa ra hai bức hình, trong đó có một hình ảnh nữ “rich kid” đứng cùng với “máy nói” Hoàng Yến. Khi đứng cùng với thí sinh thấp nhất cuộc thi, chiều cao của Lê Thảo Nhi cũng không chênh lệch quá nhiều. 

Ngoài ra, cô lại trông thấp hơn hẳn các thí sinh khác trong một bức ảnh sánh vai cùng nhau. Người ‘tố’ đã khẳng định rằng Lê Thảo Nhi đã không trung thực trong việc khai chiều cao và cô chỉ thực sự cao 1m62-1m63 mà thôi.

Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu Ảnh 2
Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu Ảnh 3

Ngay lập tức, ý kiến của người này đã bị cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp phản bác. Với bức ảnh Thảo Nhi chụp cùng Hoàng Yến, có thể thấy khoảng cách vai của cô cao hơn hẳn Hoàng Yến nên việc hai người trông như cao bằng nhau có thể do giày cao gót hoặc góc chụp. Cuộc thi nào cũng sẽ có một bộ phận đo nhân trắc học của thí sinh nên việc Lê Thảo Nhi có thể khai gian chiều cao là điều không thể.

Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu Ảnh 4

Không thể phủ nhật Lê Thảo Nhi là một trong những nhân tố nhận được nhiều sự chú ý nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước đó, Lê Thảo Nhi đã được biết đến là nhan sắc duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler.

 Chính vì thế, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhưng cũng vì sự nổi tiếng này mà Lê Thảo Nhi thu về cho mình không ít antifan, sẵn sàng “dìm” cô mỗi khi có cơ hội.

Thực hư chuyện rich kid Thảo Nhi Lê khai gian chiều cao để thi hoa hậu Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất