Người mẫu - Hoa hậu

Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Thúy Vân trước thềm Miss International 2024?

Thiên Bảo
Chia sẻ

Khán giả vô tình phát hiện chi tiết Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Miss International của Á hậu Thúy Vân.

Hoa hậu Thanh Thủy sẽ nối góc Á hậu Phương Nhi dự thi Miss International 2024, thông tin nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều khán giả ủng hộ Hoa hậu Việt Nam 2022 đến với đấu trường quốc tế này bởi cô mang vẻ đẹp ngọt ngào phù hợp với tiêu chí cuộc thi. 

Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Thúy Vân trước thềm Miss International 2024? Ảnh 1
Hoa hậu Thanh Thủy đại diện Việt Nam tại Miss International 2024.

Đáng chú ý, ngay khi công bố bản thân tham dự Miss International, khán giả phát hiện Thanh Thủy đã có màn 'xin vía' cực mạnh thành tích của Á hậu Thúy Vân

Ngay trên poster công bố đại diện, Thanh Thủy diện bộ trang sức ngọc trai, mà trước đó Á hậu Thúy Vân từng mang trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Thúy Vân trước thềm Miss International 2024? Ảnh 2
Á hậu Thanh Thủy.
Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Thúy Vân trước thềm Miss International 2024? Ảnh 3
Á hậu Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân là nàng hậu giữ thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế với danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc. Bên cạnh đó, sự thể hiện của Thúy Vân tại cuộc thi cũng để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng fan sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Việc Thanh Thủy xin vía Á hậu Thúy Vân khiến nhiều fan sắc đẹp ủng hộ và mong ngóng nàng hậu sẽ tiếp tục mang đến một thành tích tốt cho Việt Nam trong năm nay.

Thanh Thủy 'xin vía' Á hậu Thúy Vân trước thềm Miss International 2024? Ảnh 4
Á hậu Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 Miss International 2015.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử dự thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Thanh Thủy cho biết rất hạnh phúc, tự hào và xem đó là động lực để phát triển. Cô đang chăm chỉ luyện tập giao tiếp, catwalk và ứng xử.

Dư luận khán giả cũng tỏ ra hài lòng với quyết định cử Thanh Thủy dự thi Miss International 2024 từ đơn vị nắm bản quyền. Đại đa số cho rằng, với nhan sắc ngọt ngào, phong thái tự tin và các kỹ năng ổn định, Thanh Thủy sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất