Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Do bài đăng bôi nhọ mà thí sinh Miss Grand Vietnam Chu Lê Vi Anh bất ngờ bị chỉ trích

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi sắc đẹp nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Cuộc thi có sự góp mặt của đông đảo thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm, từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi khác nhau. Sau buổi sơ khảo, thí sinh Chu Lê Vi Anh cũng lọt vào “tầm ngắm” của fan sắc đẹp bởi skill catwalk đẹp mắt, điêu luyện. Được biết, cô từng đạt nhiều huy chương với bộ môn dancesport.

'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 1

Nhưng ngay sau buổi công bố thí sinh và trao sash, một vài thành phần đã quay lưng lại với người đẹp Hà thành với lý do cô đã có thái độ không tốt với bạn đồng hành. Cụ thể, sau khi trao sash thì hai thí sinh sẽ cùng catwalk một lúc để khoe skill. Tuy nhiên, cameraman lại không kịp bắt lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Vi Anh. Đến tối cùng ngày, cô đã up story và bị một tài khoản quy chụp là đang “cà khịa” bạn đồng hành. 

'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 2
Story của Chu Lê Vi Anh...
'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 3
... bị cho là bắt chước lại dáng pose của bạn đồng hành.
'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 4
Ngay lập tức, có người cho rằng cô nàng đang "cà khịa" vì không được máy quay lia đến.

Ngay lập tức, Vi Anh đã nhắn tin cho người này và chất vấn rằng: “Tôi đã làm nên tội tình gì? Thi đã mệt rồi xin bạn đừng suy diễn thêm". Cách đáp trả của người đẹp sinh năm 1998 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của dân tình. Nhiều người cho rằng một vài thành phần trên mạng nên dừng lại việc cắt ghép câu chữ cũng như bịa đặt về người khác. Không chỉ Vi Anh, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã từng phải lên tiếng đính chính bởi những lời đơm đặt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân.

'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 5

Chu Lê Vi Anh sinh năm 1998 tại Nga, cô đã được học múa từ nhỏ và bắt đầu theo đuổi dancesport chuyên nghiệp từ năm 10 tuổi. Vì vậy cô sở hữu vóc dáng thon gọn cùng khả năng catwalk rất điêu luyện. Vừa qua, Chu Lê Vi Anh đã lọt vào top 5 cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022.

'Thánh skill' Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt trước bài đăng bịa đặt, bôi nhọ Ảnh 6

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN