Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy rõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc

Mia
Chia sẻ

Xuất hiện trên thảm đỏ Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Thuỳ Tiên gầy gò rõ sau các vụ lùm xùm khiến fan lo lắng.

Tối 26/11, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra với sự quan tâm của đông đảo khán giả toàn quốc. Trong đêm thi, Top 56 mỹ nhân sẽ gửi đến công chúng những tiết mục mãn nhất cùng với màn gọi tên Top 40 chính thức bước vào đêm chung kết. Tại sự kiện, dàn hoa - á hậu xinh đẹp đã có mặt để thưởng thức phần thi của những hậu bối tương lai như: Hoa hậu Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Thiên Ân, Tiểu Vy, Bảo Ngọc cùng với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo. 

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 1
Đáng chú ý nhất chính là visual của Cựu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Người đẹp hoá thân thành nữ thần sắc đẹp với bộ cánh hồng dịu nhẹ kết hợp cùng phụ kiện tóc rực rỡ. 
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 2
Tuy nhiên, người đẹp có vẻ đã sụt nhiều cân sau lùm xùm. Hai bên tay của Thuỳ Tiên trở nên thanh mảnh thấy rõ, khuôn mặt cũng nhỏ đi nhiều so với giai đoạn trước đây.
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 3
Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện với vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022, không khó để nhận ra nhan sắc của mỹ nhân Cần Thơ được thăng hạng thấy rõ kể từ khi giành chiến thắng về cho Việt Nam. 
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 4
Mỹ nhân xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ chính là Á hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 1998 diện một bộ cánh "kín cổng cao tường" thể hiện vẻ đẹp tri thức, trong trẻo. 
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 5
Với vai trò đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong những chặng cuối của hành trình đi tìm người kế nhiệm. Mỹ nhân xứ Thanh khoác bộ cách xuyên thấu ánh bạc vừa lộng lẫy, vừa quyền lực. 
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 6
Á hậu 2 Việt Nam 2020 - Ngọc Thảo xuất hiện đầy nóng bỏng với chiếc đầm cut-out ở phần ngực có màu ton-sur-ton với hai người chị em Phương Anh - Đỗ Hà. 
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên gầy gò thấy tõ, Bảo Ngọc gợi cảm hết nấc Ảnh 7
Á hậu Quỳnh Châu đẹp hoàn hảo khi cũng chọn một layout nhẹ nhàng nền nã để xuất hiện tại sự kiện. 

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam diễn ra với 56 thí sinh trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, Người đẹp thời trang và Phần thi áo tắm. Các phần thi này quyết định ít nhiều số điểm có thể giúp dàn chân dài có thể giành được suất vào Top 40 chung cuộc. 

Xem thêm: Ô kìa lạ quá, vương miện của Hoa hậu Lương Thùy Linh bỗng xuất hiện tại một cuộc thi quốc tế

Xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN