Người mẫu - Hoa hậu

Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao?

Mia
Chia sẻ

Trong đêm chung kết Miss Fabulous International 2022, Trần Thanh Tâm tiếp tục vấp ngã khi đang thi và trở thành tâm điểm của mạng xã hội, đây có phải cách để cô nàng trở nên nổi tiếng?

Ngày 15/12, chung kết cuộc thi Miss Fabulous International 2022 được diễn ra tại Thái Lan, Hot girl Trần Thanh Tâm được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này. Tuy nhiên, trong đêm thi cô nàng đã có 2 phần trình diễn kém nổi bật so với các đối thủ. Bên cạnh đó, người đẹp này lại một lần nữa làm "chấn động" cộng đồng mạng khi vấp ngã ngay trên sân khấu khi các thí sinh đang tập trung catwalk. Điều này đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi có vẻ như Thanh Tâm "vấp ngã" đều có một ý đồ riêng biệt. 

Điểm lại những lần cô nàng hot girl đình đám vấp ngã gây xôn xao netizens: 

Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao? Ảnh 1
Trong một lần tham dự show thời trang chuyên nghiệp với vai trò người mẫu, trước sự chứng kiến của nhiều người, Trần Thanh Tâm đã bị "vồ ếch" ngay tại sàn diễn và sau đó cộng đồng mạng đã chia sẻ khoảnh khắc này khắp nơi trên các nền tảng xã hội.
Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao? Ảnh 2
Một lần khác, khi đang bước trên thảm đỏ của sự kiện TikTok, mỹ nhân Gia Lai tiếp tục ngã ra và ngồi bệt dưới đất phải cần nhiều người hỗ trợ để đứng dậy. 
Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao? Ảnh 3
Không té thì Trần Thanh Tâm sẽ "vấp"! Ở buổi ra mắt thí sinh của một cuộc thi hoa hậu cô từng tham gia, người đẹo vừa bước khỏi cánh gà đã loạng choạng. 
Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao? Ảnh 4
Và gần đây nhất, cô nàng tiếp tục té trên sân khấu quốc tế khi đang thi hoa hậu vì bị "trẹo chân" với đôi giày cao gót khoảng 15 - 20 cm. 

Một số ý kiến cho rằng, đây là một "chiêu thức" để nàng hot girl Thanh Tâm có thể đọng lại trong tâm trí của khán giả đang theo dõi cô vì không ai có thể "vồ ếch" quá nhiều lần trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vì hình ảnh này không mấy hay ho. 

Tuy nhiên, theo Trần Thanh Tâm chia sẻ với SAOstar thì chân của cô khá yếu dẫn đến nếu mang giày cao gót sẽ khó thể giữ được thăng bằng khi đang di chuyển, dẫn đến các khoảnh khắc ngã sõng soài của cô liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. 

Cuộc thi Miss Fabulous International 2022 do Trần Thanh Tâm đại diện quốc gia để thi đấu đã khép lại với chiến thắng của mỹ nhân Thái Lan, đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 9 chung cuộc một cách tiếc nuối. 

Những lần Hot girl Trần Thanh Tâm 'té xuyên lục địa': Chiêu trò hay sao? Ảnh 5

Xem thêm: Màn ứng xử hoa hậu của Hot girl 'trứng rán' Thanh Tâm gây tranh cãi, dân tình nghĩ đến Thiên Ân

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất