Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tân Hoa hậu Trái Đất Philippines lộ diện, nhưng lại bị 'ghẻ lạnh'?

Mia
Chia sẻ

Miss Earth Philippines 2023 đăng quang ngay thời điểm Miss Grand Thailand 2023 lộ diện, và nhận cái kết đắng.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 (Miss Earth Philippines) đã chính thức khép lại với chiến thắng của Yllana Marie Aduana (24 tuổi) - đến từ tỉnh Siniloan, Laguna. Cô sẽ trở thành đại diện của quốc gia để dự thi đấu trường quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Tân Hoa hậu Trái Đất Philippines lộ diện, nhưng lại bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 1
Về ngoại hình, Tân hoa hậu Hoa Trái Đất Philippines sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, hình thể thon gọn cùng nụ cười toả sáng. 

Cô nàng từng lọt top 10 cuộc thi này vào năm 2021. Tuy nhiên, 2 năm sau, Yllana Marie Aduana tiếp tục quay trở lại Miss Earth Philippines và quyết tâm giành được vị trí cao nhất để truyền cảm hứng về vấn đề môi trường. 

Trong vòng ứng xử cuối cùng dành cho Top 5, Aduana được hỏi: "Bạn nghĩ mọi người trong tương lai sẽ nói gì về thế hệ của bạn?".

"Tôi chắc chắn sẽ nói rằng thế hệ của chúng tôi, mặc dù bị hiểu sai là rất hăng hái, nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi sử dụng tiếng nói của mình là có lý do. Và luôn lên tiếng cho những điều chúng tôi biết là đúng, và cho cả những điều chúng tôi biết rằng chúng tôi xứng đáng," người đẹp trả lời. 

Tân Hoa hậu Trái Đất Philippines lộ diện, nhưng lại bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 2

Cô nàng đã có nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp khác nhau tại Philippines. Cô nàng từng dự thi Binibining Pilipinas 2022 nhưng chỉ dừng chân tại Top 12. Sau đó, người đẹp còn đăng quang Miss Fit Philippines cùng năm. 

Tuy nhiên, việc Miss Earth Philippines 2023 tìm ra người chiến thắng lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng vì đêm chung kết đã bị chiếm spotlight bởi cuộc thi Miss Grand Thailand 2023. 

Tân Hoa hậu Trái Đất Philippines lộ diện, nhưng lại bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 3
Mỹ nhân Aoom Thaweeporn, Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan đã phủ sóng toàn bộ các diễn đàn sắc đẹp khiến Yllana Marie Aduana bị lu mờ hoàn toàn. 

Không thể phủ nhận, thương hiệu Miss Earth đã hoàn toàn bị "thất sủng" đối với người hâm mộ và không còn nhận được ủng hộ như trong quá khứ vì chất lượng ngày càng đi xuống. Kể cả, Đương kim Hoa hậu Trái đất - Mina Sue Choi (Hàn Quốc) cũng "chìm nghỉm" hậu đăng quang so với dàn hậu quốc tế khác do không được tổ chức đầu tư về hình ảnh lẫn các hoạt động xã hội. 

Xem thêm: Hoa hậu Engfa diện đồ ngắn cũn, gây tranh cãi với điệu nhảy 'nóng hơn nước sôi'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN