Người mẫu - Hoa hậu

Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo

Team Hoa Hậu
Chia sẻ

Chiếc váy khoét sâu khoe hông táo bạo mà Đoàn Thu Thủy diện trước thềm chung kết từng được Thùy Tiên diện trong buổi công bố tổ chức Miss Grand Vietnam.

Cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 diễn ra tối 31/7. Đoàn Thu Thủy đăng quang ngôi vị hoa hậu. Đây được xem là kết quả khá vừa vặn cho đêm chung kết xếp hạng.

Sau khi Đoàn Thu Thủy đăng quang, dân mạng phát hiện người đẹp từng "xin vía" đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên bằng bộ váy cắt xẻ táo bạo.

Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 1
Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 2
Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 3

Được biết, đây là bộ trang phục từng được Thùy Tiên mặc tại buổi công bố cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. Bộ váy được nhà thiết kế may riêng cho Thùy Tiên, lấy cảm hứng từ màu trên vương miện 12 tỷ và nét đặc trưng của người đẹp: Miss Cut-out.

Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 4
Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 5
Hóa ra tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 'xin vía' Thùy Tiên bằng chiếc váy khoe hông táo bạo Ảnh 6

Về phía Đoàn Thu Thủy, sau khi đăng quang cuộc thi Miss Fitness Vietnam, cô bị đào một số clip ồn ào trong quá khứ. Đáp lại, Thu Thủy khẳng định đoạn clip bị cắt ghép và cô không hề liên quan đến chất cấm.

Sau đêm thi, Đoàn Thu Thủy cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình và những người luôn bên cạnh.

"Phải đến lúc mẹ của con nằm ngủ thật ngon giấc, con mới thật yên tâm và tĩnh tâm để ngồi đây viết những dòng "Cảm Ơn sâu sắc này!". Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh, những nguồn cảm hứng truyền lửa liên tục để Thuỷ biết mình quá bé nhỏ giữa đại dương kiến thức về sức khoẻ và những lối sống lành mạnh. Chính các bạn là những người thầy thúc đẩy Thu Thuỷ tiến bước và thay đổi thật nhanh. Quả là bất ngờ, nguồn năng lượng của các bạn quá lớn, được hấp thụ năng lượng tích cực ấy mình tin rằng mình thật sự quá may mắn!"

Chia sẻ

Bài viết

Team Hoa Hậu

Tin mới nhất