Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Những phát ngôn tai tiếng của Hoa hậu Hong Kong 2022

Mia
Chia sẻ

Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022 nhưng không nhận được ủng hộ từ khán giả sắc đẹp.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 đã chính thức tìm ra người chiến thắng vương miện là con gái tài tử Lâm Tuấn Hiền - Lâm Ngọc Vị. Tuy nhiên, mỹ nhân này lại gây tranh cãi về kết quả vì hoàn toàn không có sự nổi bật trong suốt quá trình tranh tài. 

Những phát ngôn tai tiếng của Hoa hậu Hong Kong 2022 Ảnh 1
Lâm Ngọc Vị về đích với vị trí hoa hậu cùng hai á hậu Hứa Tử Huyên (trái) và Lương Siêu Di (phải). 

Ngay từ khi cuộc thi khởi động, người đẹp bị "để ý" vì xuất thân danh giá nhưng lại "quá mờ nhạt" trong suốt chặng hành trình. Việc cô nàng bất ngờ đăng quang hoa hậu khiến cộng đồng mạng phản đối kết quả. Không những vậy,  Lâm Ngọc Vị còn bị khui lại quá khứ tình ái ồn ào. Dân mạng đã dành những "biệt danh" không mấy tốt đẹp cho Tân hoa hậu như: hoa hậu tình dục, gái hư,...

Những phát ngôn tai tiếng của Hoa hậu Hong Kong 2022 Ảnh 2
Lâm Ngọc Vị sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76, đôi chân dài 1m19. 

Theo HK01, Hoa hậu Hong Kong 2022 từng phát ngôn nhạy cảm trước một chương trình của đài ViuTV, cô gây sốc khi chia sẻ về kinh nghiệm về chuyện 18: "Thời đại này bạn không nên giấu giếm, quan hệ nam nữ là chuyện rất bình thường". Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ bản thân có 5 bạn tình. Sau khi gây tranh cãi về lời nói của mình, nàng hậu đã phải lên tiếng xin lỗi vì sự bất cẩn trước truyền thông. 

Những phát ngôn tai tiếng của Hoa hậu Hong Kong 2022 Ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong là một trong những cuộc thi danh giá nhất nhì xứ Hương Cảng do nhà đài TVB tổ chức vào thường niên. Nhưng hiện tại, đấu trường nhan sắc này đã bị giảm chất lượng vì nhiều yếu tố. Trước đó, phần thi áo tắm của sân chơi Hoa hậu Hong Kong 2022 cũng bị tố rằng quá phản cảm vì để thí sinh mặc đồ thiếu vải đứng trả lời câu hỏi ứng xử. 

Xem thêm: Từng bị body shaming vì thân hình quá khổ, nay giảm cân Hoa hậu Thái đẹp đến mức 'ná thở'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN