Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tân Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trước chỉ trích của fan quốc tế: '10 điểm' cho sự thông minh

Mia
Chia sẻ

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ fan quốc tế sau khi đăng quang hoa hậu, Bảo Ngọc đã có câu trả lời khiến Việt Nam cảm thấy tự hào.

Sau đêm chung kết Miss Intercontinental 2022, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức đăng quang Tân Hoa hậu Liên lục địa qua nhiều phần thi mãn nhãn. Dù công chúng tại quê nhà vô cùng tự hào về thành tích của cô nhưng một số bộ phận khán giả quốc tế lại không "đồng thuận" với kết quả này của cuộc thi. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng cô nàng đã mua giải. 

Tân Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trước chỉ trích của fan quốc tế: '10 điểm' cho sự thông minh Ảnh 1

Đứng trước làn sóng trái chiều, Bảo Ngọc đã có câu trả lời thích đáng trên video mới nhất. Cô nàng bộc bạch: "Riêng Bảo Ngọc cảm thấy việc họ tức giận về kết quả là điều có thể thấu hiểu được. Ví dụ như Bảo Ngọc mà không được vị trí đó (hoa hậu) thì fan của mình cũng sẽ tiếc nuối. Nếu những bạn đó gửi lời cay nghiệt đến với đại diện Việt Nam thì bản thân mình sẽ không bị ảnh hưởng đến điều đó, mong rằng mọi người cũng đừng bị ảnh hưởng nhiều. Mình hãy đối xử với họ bằng sự tử tế, chẳng qua vì họ đang trong cơn tức giận mà thôi". 

Tân Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trước chỉ trích của fan quốc tế: '10 điểm' cho sự thông minh Ảnh 2

Sau sự lên tiếng của Bảo Ngọc, người hâm mộ của cô cũng đã phần nào cảm thấy yên tâm vì tinh thần của nàng hậu hoàn toàn lạc quan và không bị suy sụp bởi những "lời qua tiếng lại" của fan nước ngoài. Cô cũng ghi thêm điểm vì có trái tim nhân ái, lòng thấu cảm trước những sự việc tiêu cực. 

Sau khi đăng quang, mỹ nhân Cần Thơ trở thành người thứ 5 đem vương miện hoa hậu tầm cỡ quốc tế về với mảnh đất hình chữ S. Công chúng tại quê nhà đang rất nóng lòng được chào đón Tân Hoa hậu Liên lục địa trở về trong niềm tự hào dân tộc, Bảo Ngọc sẽ là người nối tiếp Thuỳ Tiên khiến bản đồ nhan sắc thế giới phải nhắc đến nhiều đến hai chữ Việt Nam. 

Tân Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trước chỉ trích của fan quốc tế: '10 điểm' cho sự thông minh Ảnh 3

Xem thêm clip: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN