Người mẫu - Hoa hậu

Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Chia sẻ của người đẹp Thái Lan sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe hiện nhận được 1 triệu lượt yêu thích trên Instagram.

Miss Universe 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Sheynnis Palacios đến từ Nicaragua. Dù được đánh giá là “ngựa chiến” năm nay và nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán đăng quang nhưng người đẹp Thái Lan dừng chân ở vị trí Á hậu 1 MU 2023. 

Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì? Ảnh 1
Khoảnh khắc Top 2 MU nắm tay đợi công bố kết quả.

Sau đêm chung kết, Anntonia Porsild đã có chia sẻ trên trang Instagram và nhận về lượt tương tác cực khủng. Cụ thể, nàng hậu bày tỏ cảm xúc tiếc nuối vì không thể mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ về cho Thái Lan sau 35 năm, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến mình. Anntonia viết: 

“Không từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này. Tôi đã cống hiến hết mình trên sân khấu tối nay vì Thái Lan, vì tất cả những người đã tin tưởng tôi và là một phần trong hành trình của tôi. 

Tôi xin lỗi vì không thể mang vương miện về nhà cho Thái Lan và tôi mãi mãi biết ơn tất cả tình yêu, sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được trong suốt hành trình này. Nếu không có sự hỗ trợ của bạn, tôi sẽ không đứng ở đây ngày hôm nay. 

Như tôi đã từng nói, không phải vương miện và dài sash là quan trọng nhất, mà chính những gì bạn làm với nền tảng bạn có mới là điều quan trọng nhất. Tôi sẽ tiếp tục hướng tới ước mơ của mình và hy vọng tất cả các bạn sẽ đi cùng tôi trên bất kỳ con đường nào. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục là ánh sáng dẫn đường cho những ai có ước mơ, ước mơ mà họ cảm thấy là không thể thực hiện. Hãy dám thực hiện bước đầu tiên vì bạn không bao giờ biết con đường đó sẽ đưa mình đến đâu và bạn sẽ gặp ai trên đường đi. Tôi yêu tất cả các bạn từ tận đáy lòng mình. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ”. 

Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì? Ảnh 2
"Tâm thư" của Anntonia được 1 triệu lượt thả tim trên IG.

Chỉ sau 1 ngày, “tâm thư” của Anntonia Porsild đã nhận về 1 triệu lượt yêu thích từ khán giả ủng hộ cô tại Miss Universe. Nhiều ngôi sao của Thái Lan đã gửi lời chúc mừng, động viên đến Á hậu 1 MU 2023. 

Ngoài ra, nhiều người đẹp Việt Nam cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Anntonia. Ngọc Châu và Thảo Nhi Lê đã chúc mừng đến nàng hậu sinh năm 1996 khi cô giành được vị trí Á hậu tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. 

Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì? Ảnh 3
Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê bình luận động viên người đẹp Thái Lan sau MU 2023.

Như vậy, sau nhiều lần dừng chân ở Top 10 hoặc Top 5 Miss Universe, đã có đại diện Thái Lan xuất sắc bước vào Top 2 và cùng nắm tay đợi công bố người đăng quang. 

Tuy nhiên, thiếu một chút may mắn, Anntonia Porsild đã không thể mang về vương miện cho Thái Lan. Lần gần đây nhất mà đại diện đến từ xứ chùa Vàng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ là vào năm 1988.

Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì? Ảnh 4
Tuột mất vương miện Miss Universe, mỹ nhân Thái đăng 'tâm thư' được 1 triệu tim: Ngọc Châu bình luận gì? Ảnh 5
Thiếu một chút may mắn, Anntonia dừng chân ở vị trí Á hậu 1 MU 2023.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin mới nhất