Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tín hiệu chạm tay đến chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến gần Mai Ngô?

Như Quỳnh
Chia sẻ

Tiếp tục tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp mới, Mai Ngô luôn là cái tên được giới truyền thông quan tâm.

Vừa qua, Mai Ngô đã chính thức ghi danh tại đấu trường nhan sắc Miss Grand Vietnam 2022. Sau những cái tên nổi bật như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Nguyên Thảo hay Bùi Lý Lan Hương thì sự tham gia của Mai Ngô khiến công chúng bất ngờ. Từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước, Mai Ngô được đánh giá là một thí sinh tiềm năng tại Miss Grand Vietnam 2022.

Tín hiệu chạm tay đến chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến gần Mai Ngô? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra sự trùng hợp bất ngờ trong cách pose dáng của Mai Ngô trong profile được đăng tải trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022. Cụ thể, động tác giơ tay lên cao tạo thành nửa vòng cung còn tay kia đặt lên hông của Mai Ngô lại có nhiều nét tương đồng với biểu tượng của Miss Grand.

Tín hiệu chạm tay đến chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến gần Mai Ngô? Ảnh 2
Cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước nét tương đồng giữa hai bên.

Được biết Mai Ngô không phải là một cái tên xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Cô từng nhận được giải thưởng Gương mặt gây bão mạng xã hội năm 2016 do We Choice Award bình chọn. Ngoài ra, Mai Ngô còn là một nhân vật đa tài với nhiều tài lẻ khác nhau được thể hiện qua các cuộc thi mà cô đã từng tham gia. Năm 2012, người đẹp sinh năm 1995 trở thành quán quân cuộc thi Thần thượng thời trang F - idol 2012 và á quân Miss Sunplay do Minh Hằng làm ban giám khảo.

Xem thêm: Minh Hằng lột xác ngoạn mục cùng màu tóc mới hậu lấy chồng

Tín hiệu chạm tay đến chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến gần Mai Ngô? Ảnh 3

Năm 2013, cô xuất sắc lọt top 30 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và lọt top 18 Vietnam's Next Top Model khi vừa 18 tuổi. Mai Ngô từng 2 lần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng thiếu may mắn để tiến sâu vào vòng trong. Mai Ngô một lần nữa dự thi vào cuộc thi người mẫu, lọt top 12 Asia's Next Top Model và được biết đến nhiều hơn khi trở thành á quân của The Face vào năm 2016. 

Tín hiệu chạm tay đến chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đang đến gần Mai Ngô? Ảnh 4
Với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi, fan sắc đẹp tin rằng Mai Ngô chính là một chú ngựa chiến của Miss Grand Vietnam 2022.

Xem thêm clip: Khoảnh khắc Mai Ngô cảm thấy bẽ bàng vì truyền hình thực tế

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN