Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen chỉ ra điểm đẳng cấp khiến Miss Grand và ông Nawat mãi 'hít khói' của Miss Universe

Mia
Chia sẻ

Trong đêm chung kết của Miss Universe đã có một phần tiết mục khiến ai nấy đều phải ngả mũ thán phục nhưng nhìn lại Miss Grand chỉ thấy ngán ngẫm.

Vừa qua, đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất toàn cầu mang tên Miss Universe đã làm bùng nổ truyền thông với nhiều tiết mục hấp dẫn trong đêm chung kết. Đặc biệt nhất chính là khoảnh khắc dành riêng để tưởng nhớ về Miss USA 2019 - Cheslie Kryst đã vừa qua đời vào cuối tháng 1/2022. 

Netizen chỉ ra điểm đẳng cấp khiến Miss Grand và ông Nawat mãi 'hít khói' của Miss Universe Ảnh 1

Tại sự kiện, nhiều người đã không kiềm được nước mắt khi nhiều lại khoảng thời gian người đẹp xấu số tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2019, dù cô chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc nhưng Cheslie vẫn được tôn vinh như một huyền thoại nhan sắc. 

Netizen chỉ ra điểm đẳng cấp khiến Miss Grand và ông Nawat mãi 'hít khói' của Miss Universe Ảnh 2
Mẹ của cố Hoa hậu Mỹ 2019 được mời đến sân khấu để chia sẻ về con gái, đây được xem là khoảnh khắc xúc động nhất trong đêm chung kết Miss Universe 2022. 

Việc tưởng nhớ đến đại diện Mỹ của Miss Universe 2019 đã giúp khẳng định được về cách tổ chức cực kỳ nhân văn và chuyên nghiệp của tập thể Hoa hậu Hoàn vũ - một sân chơi luôn đề cao những giá trị truyền cảm hứng. 

Sau khi Miss Universe kết thúc, nhiều người đã lập tức so sánh Miss Universe và Miss Grand International. Trong khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang tạo ra nhiều hành động ý nghĩa với người xem thì Hoa hậu Hoà bình lại đem đến nhiều cảm xúc tiêu cực khi theo dõi đêm chung kết. 

Netizen chỉ ra điểm đẳng cấp khiến Miss Grand và ông Nawat mãi 'hít khói' của Miss Universe Ảnh 3
Ông Nawat đã cho ê-kíp thiết kế một trailer video để "hạ bệ" đối thủ. Chữ MU (Miss Universe) bị 'đá văng' để trở thành MGI (Miss Grand International). 

Không chỉ có vậy, câu hỏi ứng xử của Miss Grand International cũng "xoáy sâu" vào vấn đề chính trị giữa Nga và Ukraine dù cả hai đại diện của hai quốc gia này đều đang có mặt tại sân khấu. Điển hình nhất là câu trả lời của Engfa Waraha đã có nhiều ý cực phản cảm trong giai đoạn chiến tranh nhạy cảm. Một lượng lớn người hâm mộ đã vô cùng bức xúc khi ông Nawat đã đưa ra một ý tưởng liều lĩnh và gây xung đột đến hai nước. 

Netizen chỉ ra điểm đẳng cấp khiến Miss Grand và ông Nawat mãi 'hít khói' của Miss Universe Ảnh 4

Thông qua cách tạo dựng và tổ chức đêm chung kết, Miss Grand International chưa đem lại giá trị nhân văn mà còn khiến không khí trở nên vô cùng tiêu cực. Riêng Miss Universe, họ vẫn có thể tạo nên một chương trình cực kỳ hấp dẫn - ý nghĩa mà chẳng cần đến các chiêu trò truyền thông để làm "nóng" tên tuổi. 

Xem thêm: Tân hoa hậu Hoàn vũ 2022 từng bị vướng thị phi, các thí sinh tại Miss USA 'ghẻ lạnh'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN