Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Soi' profile của Á hậu 1 Miss Charm 2023: Mang đi thi Miss Universe có khi được lọt top

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu 1 Miss Charm 2023 Annabelle McDonnell sở hữu profile phù hợp với nhiều cuộc thi nhan sắc hiện nay.

Hôm 16/2 vừa qua, cuộc thi Miss Charm 2023 đã kết thúc với vương miện thuộc về Luma Russo - đại diện đến từ Brazil. Vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 gọi tên đại diện Philippines và Indonesia. Không kém cạnh với Hoa hậu, Á hậu 1 Annabelle McDonnell cũng sở hữu một profile và câu chuyện truyền cảm hứng khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

'Soi' profile của Á hậu 1 Miss Charm 2023: Mang đi thi Miss Universe cũng được lọt top Ảnh 1

Được biết, Annabelle McDonnell sinh ra tại Vương quốc Anh nhưng lớn lên tại thành phố Iligan của Philippines. Bị bỏ rơi từ nhỏ và phải sống trong trại trẻ mồ côi, Annabelle McDonnell vẫn có ý chí vượt lên số phận. Nàng hậu luôn khao khát dùng tiếng nói của bản thân để tồn tại và giúp đỡ những người khác phát triển.

'Soi' profile của Á hậu 1 Miss Charm 2023: Mang đi thi Miss Universe cũng được lọt top Ảnh 2

Người đẹp Philippines đã tham gia nhiều tổ chức tình nguyện cho trẻ em như Save the Children, Bajau Community. Trong đêm chung kết Miss Charm 2023, Annabelle McDonnell chia sẻ rằng mục đích sống của cô chính là để giúp đỡ mọi người xung quanh. Nàng hậu vô cùng đa tài khi kiêm được nhiều nghề khác nhau như nhà văn, phát thanh viên, phóng viên ảnh. 

'Soi' profile của Á hậu 1 Miss Charm 2023: Mang đi thi Miss Universe cũng được lọt top Ảnh 3

Về học vấn, Annabelle McDonnell có bằng Cử nhân chuyên ngành Lãnh sự và Ngoại giao. Chỉ "sương sương" vậy thôi cũng đủ để Á hậu 1 Miss Charm gây ấn tượng với fan sắc đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng profile của Annabelle McDonnell phù hợp với tiêu chí của rất nhiều cuộc thi lớn như Miss Universe hay Miss World. Thậm chí, một số bình luận gợi ý cô nàng có thể quay trở lại tham Miss Universe Philippines để lấy một suất tham gia đấu trường quốc tế.

Bình luận của netizen:

- Chị rèn thêm body với catwalk, fashion nữa là không ai làm lại.

- Tính ra chị thi Miss Universe luôn còn được, vibe khi trả lời ứng xử kiểu chân thành giống hệt Catriona Gray. Profile tốt, interview tốt thi Miss Universe cũng ổn

- Ủng hộ hết nhiệm kỳ quay lại với Miss Universe Philippines.

- Top 3 Miss Charm năm đầu mà quá là ổn, profile của ai cũng đỉnh.

Xem thêm: Thảo Nhi Lê giữa ồn ào đổi bản quyền Miss Universe: 'Mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó'

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN