Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương thi Miss World 2022, hai Á hậu sau khi đăng quang liệu có bị 'ngâm giấm'?

Team Hoa Hậu
Chia sẻ

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cho biết hai á hậu hoàn toàn có cơ hội chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 tìm được chủ nhân chiếc vương miện đắt đỏ vào tối 12/8. Danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, hai vị trí á hậu còn lại lần lượt thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi.

Sau mỗi cuộc thi hoa hậu, cộng đồng mạng thường quan tâm đến số phận của các người đẹp, đặc biệt là khả năng tham gia các cuộc thi quốc tế. Không để người hâm mộ chờ đợi, bà Phạm Kim Dung đã tiết lộ kế hoạch chinh chiến quốc tế của top 3 Miss World Vietnam 2022.

Mai Phương thi Miss World 2022, hai Á hậu sau khi đăng quang liệu có bị 'ngâm giấm'? Ảnh 1
Mai Phương thi Miss World 2022, hai Á hậu sau khi đăng quang liệu có bị 'ngâm giấm'? Ảnh 2


Xem thêm: Nam Em thiếu gì mà chỉ ngậm ngùi đội vương miện do fan trao tặng?

"Chắc chắn rồi, Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World và hai Á hậu sẽ tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Hành trình này khép lại sẽ có hành trình khác mở ra. Nếu chúng ta đầu tư tốt, quyết tâm và nỗ lực, chúng ta có thể kỳ vọng một năm sắp tới sẽ giành vương miện Miss World".

Nếu như Mai Phương chắc suất thi Miss World 2022, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam vẫn còn "ẩn ý" về khả năng tham gia cuộc thi quốc tế của hai á hậu. Người hâm mộ đang chờ đợi khả năng đi xa của Bảo Ngọc và Phương Nhi.

Mai Phương thi Miss World 2022, hai Á hậu sau khi đăng quang liệu có bị 'ngâm giấm'? Ảnh 3

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đồng thời cho rằng Top 3 năm nay đều là những viên ngọc quý mà họ tìm kiếm đã lâu. Họ còn những thiếu sót nhất định nhưng dần hoàn thiện và đủ kinh nghiệm để đi xa.

Xem thêm: Giành vương miện sau thất bại ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương viết tâm thư: 'Tôi đã làm được'

Xem thêm: BTC Miss World Vietnam: 'Nếu lựa người quen, đó phải là Nam Em chứ không phải tân hoa hậu Mai Phương'


 

Chia sẻ

Bài viết

Team Hoa Hậu

BÌNH LUẬN