Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nàng hậu nào sở hữu phong cách catwalk khiến fan sắc đẹp ấn tượng nhất?

Có lẽ fan sắc đẹp đã không còn lạ lẫm với cụm từ "signature walk". Đây là cụm từ để chỉ những lối catwalk đặc trưng của mỗi người đẹp, có thể giúp cho họ trở nên nổi bật hơn trên sân khấu. Dưới đây là một vài signature walk đã giúp cho các đại diện Việt Nam cũng như một vài người đẹp quốc tế tỏa sáng được trên sân khấu của Miss Universe.

Phạm Hương - Snake walk

Lối catwalk của Phạm Hương được so sánh với con rắn bởi sự kết hợp giữa uyển chuyển và rắn rỏi, mang theo sự tự tin đầy cuốn hút. Mặc dù nhìn nàng hậu di chuyển mượt mà nhưng không phải ai cũng có thể làm theo được phong cách catwalk của cô.  Lối catwalk này đã giúp cho Phạm Hương trở nên nổi bật hơn trên sân khấu Miss Universe 2015.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 1

Catriona Gray - Lava walk

Catriona Gray đã từng "làm mưa làm gió" khi thể hiện những bước catwalk đầy độc đáo tại Miss Universe 2018. Lối catwalk của cô được lấy cảm hứng từ dòng dung nham, sẵn sàng "đốt cháy" sân khấu ngay khi vừa xuất hiện. Đây cũng chính là một trong những signature walk được nhiều cô gái trên thế giới học hỏi.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 2

H'Hen Niê - Butterfly walk

Cũng tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã khiến đối thủ Venezuela "tàng hình" với màn trình diễn vô cùng đẹp mắt. Những bước đi dứt khoát, những lần tung váy tựa như một nàng bướm xinh đẹp đã giúp cô ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 3

Gazini Ganados - Phoenix walk

Phoenix walk bắt nguồn từ chiếc váy từng được Gazini Gandos mặc trong đêm chung kết Miss Universe Philippines 2019. Đây cũng là kiểu catwalk đã giúp cô nàng được gọi tên vào Top 20 Miss Universe 2019.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 4

Hoàng Thùy - Bamboo walk

Xuất thân là người mẫu nên Hoàng Thùy có thể tự tin catwalk theo bất kỳ phong cách nào mà cô muốn theo đuổi. Đến với Miss Universe 2019, Hoàng Thùy quyết định sẽ thể hiện Bamboo walk - được lấy cảm hứng từ cây tre. Đây là phong cách trình diễn mạnh mẽ, uyển chuyển như những cây tre trong gió - biểu tượng của làng quê Việt Nam với sự gai góc, kiên cường nhưng không kém phần mềm mại, dịu dàng.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 5

Khánh Vân - Mint Tornado walk

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã mang đến Miss Universe 2020 phong cách quyến rũ pha trộn sự phần nhẹ nhàng với “Mint Tornado Walk”. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng Khánh Vân đã catwalk thiếu năng lượng hơn so với khi ở trong nước. 

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 6

Ngọc Châu - Lotus walk

Gần đây nhất trong cuộc thi Miss Universe 2022, với sự kết hợp giữa catwalk và động tác múa sen - “Lotus Walk” của Hoa hậu Ngọc Châu đã ra đời. Không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mà còn vô cùng thanh lịch, lối catwalk độc đáo này đã “gây bão” khắp mạng xã hội, được nhiều mỹ nhân và khán giả Việt cover. Bên cạnh đó, phong cách catwalk này lại nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực, cho rằng Ngọc Châu đã làm "lố" trên sân khấu Miss Universe.

So kè phong cách catwalk gây ấn tượng của các nàng hậu: Lotus Walk có 'phong ấn' được Lava Walk? Ảnh 7

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN