Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

So kè 4 đương kim Hoa hậu quốc tế: Sắc vóc nổi trội, học vấn 'không phải dạng vừa'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Khán giả cho rằng dàn Hoa hậu quốc tế năm 2022 đều sở hữu nhan sác xinh đẹp cùng học vấn ấn tượng.

Trong năm 2022 vừa qua, tất cả các cuộc thi nhan sắc lớn đã được tái khởi động và tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá. Mặc dù các cuộc thi tổ chức với quy mô và tiêu chí khác nhau, nhưng ban tổ chức đều chọn ra được những gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để đảm nhận trọng trách lớn lao của chiếc vương miện. Dưới đây là 4 đương kim Hoa hậu quốc tế được dân tình cho rằng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn "khủng".

So kè 4 đương kim Hoa hậu quốc tế: Sắc vóc nổi trội, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 1
Mặc dù Miss Grand International 2022 vướng phải nhiều lùm xùm nhưng ban tổ chức đã chọn ra gương mặt quá xứng đáng trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên. Isabella Menin không chỉ là "Best Face" tại mùa giải, cô còn sở hữu profile ấn tượng khi là Cử nhân Kinh tế Đại học Westminster (Anh) và Thạc sĩ Tài chính Đại học Cao đẳng London. Không chỉ có vậy, người đẹp Brazil còn thông thạo 4 thứ tiếng.
So kè 4 đương kim Hoa hậu quốc tế: Sắc vóc nổi trội, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 2
"Búp bê sống" của nước Đức - đương kim Miss International Jasmin Selberg là cử nhân 2 bằng chuyên ngành Lịch sử và Triết học tại Đại học Ruhr (Bochum). Cô được nhận xét là một trong những nhan sắc xinh đẹp nhất trong lịch sử Miss International. Tuy nhiên sau khi dăng quang, Jasmin Selberg lại khá "chìm" và không có nhiều hoạt động nổi trội.
So kè 4 đương kim Hoa hậu quốc tế: Sắc vóc nổi trội, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 3
Karolina Bielawska đang sống những ngày tháng rực rỡ nhất cùng với Miss World, cô được đi rất nhiều quốc gia và được tham gia vào các sự kiện tầm cỡ. Dân tình cho rằng người đẹp Ba Lan hoàn toàn xứng đáng với những sự đãi ngộ này khi cô sở hữu profile "đỉnh của chóp". Nàng hậu tốt nghiệp cử nhân và nhận được tấm bằng danh dự cho cựu sinh viên xuất sắc nhất. Hiện cô đang theo học Thạc sĩ nghiên cứu Kinh Doanh, trong quá trình học cũng nhận về rất nhiều học bổng.
So kè 4 đương kim Hoa hậu quốc tế: Sắc vóc nổi trội, học vấn 'không phải dạng vừa' Ảnh 4
Miss Earth Choi Sue Mina tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Đại học Illinois - một ngôi trường hàng đầu nước Mỹ về ngành truyền thông. Chính vì vậy cô đã có màn "nuốt mic" thần sầu trong đêm chung kết Miss Earth. Ngoài ra, nhan sắc đậm chất Á Đông của nàng hậu cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi của fan sắc đẹp.

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN