Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân

Phước Xuyên
Chia sẻ

Quỳnh Hoa có những chia sẻ xoay quanh tranh cãi ai mới xứng đáng được gọi là siêu mẫu, đặc biệt cô nàng tiết lộ rất khao khát vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Quỳnh Hoa luôn được fan sắc đẹp dõi mắt xuyên suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật. Cô nàng tiết lộ bản thân đang nóng lòng mong muốn được trở lại đường đua nhan sắc Miss Universe Vietnam 2021.

Khi được hỏi về những tranh cãi xung quanh việc siêu mẫu tham gia cuộc thi hoa hậu, chân dài đã có những chia sẻ thật lòng “Mình nghĩ mọi người đang phần nào đặt nặng vấn đề danh xưng vì vẫn có những anh chị đi trước đã đạt được những thành công vang dội với cương vị như là một siêu mẫu. Riêng đối với mình, Siêu mẫu Việt Nam 2018 là một bước đệm vững chắc giúp mình tiến xa hơn trong sự nghiệp nghề mẫu ở tương lai”.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 1

- Quỳnh Hoa có cảm xúc như thế nào sau khi tham gia tập 15 chương trình Chân ái 2020?

- Lần đầu tham gia một chương trình hẹn hò, tôi khá hồi hộp vì không biết liệu có thể làm tốt vai trò cố vấn hay không. Tuy nhiên, trong suốt thời gian ghi hình, tôi đã có thể hòa nhập và cùng các bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, màn cầu hôn vào cuối chương trình vẫn khiến tôi xúc động khi nhớ lại.

Khi đưa ra lời khuyên cho các bạn tôi dựa vào kinh nghiệm đã có và dưới góc nhìn của một người trẻ. Thật sự may mắn khi cảm nhận và lời cố vấn của tôi dành cho các bạn đều đúng.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 2

- Nhìn lại những mối quan hệ đã qua, Quỳnh Hoa có cảm thấy hối tiếc điều gì không?

- Nhìn lại những gì đã qua, tôi không cảm thấy hối tiếc. Tôi luôn là người sống cho hiện tại và tương lai, hài lòng với những gì mình đang có, cả về sự nghiệp lẫn tình yêu. Những gì của quá khứ, tôi nghĩ chúng ta nên đón nhận nó theo cách khách quan và vui vẻ hơn là cảm thấy tiếc nuối.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 3

- Đăng quang vị trí cao nhất Siêu mẫu Việt Nam 2018, nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua, Quỳnh Hoa cảm thấy thế nào? Bạn có thật sự hài lòng hay không?

- Tôi nghĩ thành tích Siêu mẫu Việt Nam 2018 là một trong những bước ngoặt lớn ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Vì sau chương trình, công việc của tôi thật sự đã tốt hơn rất nhiều. Tôi đã được học hỏi nhiều hơn, thấy bản thân ngày càng hoàn thiện.

- Hiện tại, hầu hết những vị trí Vedette - First Face đều do những gương mặt có tiếng đảm nhiệm, thế thì rất khó để những người mẫu trẻ bật lên, thậm chí với Quỳnh Hoa - giải vàng Siêu mẫu Việt Nam dường như cũng không mấy thuận lợi? Bạn nghĩ như thế nào về cơ hội của những người mẫu trẻ như mình?

- Danh hiệu là điều kiện cần để có thể đến gần hơn với những vị trí này. Tuy nhiên, với tôi, mọi thứ còn phụ thuộc vào chữ duyên. Mỗi nhà thiết kế sẽ lựa chọn những gương mặt phù hợp nhất cho vị trí Vedette hoặc First Face ở từng bộ sưu tập và việc khi các anh chị đi trước được đảm nhiệm những vị trí này chính là động lực để tôi có thể tiếp tục trau dồi và cố gắng hơn nữa.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 4
Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 5

- Quỳnh Hoa nghĩ như thế nào về danh hiệu mà mình đã nhận được?

- Bản thân mình cho rằng đây chỉ là một danh xưng còn để trở thành một siêu mẫu thực thụ sẽ cần một quá trình trải nghiệm lâu dài. Những gì mà mình mang đến trên sàn diễn sẽ là điều quyết định mình có là siêu mẫu hay không.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 6
Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 7

- Được biết bản thân chỉ có chuyên môn nghề mẫu không có nhiều hoạt động hoặc show diễn thời trang vậy thu nhập chính của Quỳnh Hoa đến từ đâu?

- Thu nhập chính của tôi không phải đến từ nghề mẫu mà đến từ lĩnh vực mà tôi đang kinh doanh. Tôi tự lập thông qua việc kinh doanh riêng và dùng chính số tiền mà tôi kiếm được để theo đuổi đam mê người mẫu. 

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 8
Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 9

- Quỳnh Hoa có phải ngôi vị hoa hậu danh giá hơn siêu mẫu?

- Tôi nghĩ mọi người đang phần nào đặt nặng vấn đề danh xưng vì vẫn có những anh chị đi trước đã đạt được những thành công vang dội với danh xứng siêu mẫu. 

Với tôi, tôi sẽ thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì tôi không muốn khán giả nhìn nhận bản thân là một Quỳnh Hoa một màu. Tôi muốn hướng đến một hình tượng đa di năng và lần trở lại này chắc chắn sẽ mang đến sự khác biệt khi sắp tới tôi sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 10
Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 11

- Đăng quang cùng năm với Khánh Vân tại Siêu mẫu Việt Nam, ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Hoa nghĩ sao về vị trí của cả 2 khi được đặt cạnh nhau?

- Xuyên suốt cuộc thi, tôi và chị Khánh Vân rất thân thiết nên khi chị đoạt giải, tôi thật sự cảm thấy vui mừng, hạnh phúc. Như tôi cũng đã chia sẻ, sự thành công của đàn anh đàn chị chính là những lời động viên và cổ vũ tốt nhất để tôi có thể tiếp tục cố gắng trong cuộc thi sắp tới.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 12

- Quỳnh Hoa đã chuẩn bị như thế nào cho lần trở lại tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

- Năm 2017, tôi là một Quỳnh Hoa ngây thơ, chưa có kinh nghiệm lần đầu bước chân vào nghề. Đến năm 2018, tôi trở lại với hình ảnh gai góc hơn. Ở thời điểm hiện tại với những kinh nghiệm và trải nghiệm có được, tôi muốn mang đến một hình ảnh Quỳnh Hoa đầy trưởng thành.

Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 13
Quỳnh Hoa quyết tâm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ao ước nhận vương miện từ Khánh Vân Ảnh 14

- Quỳnh Hoa có đặt mục tiêu trở thành người đẹp chiến thắng và mong chờ khoảnh khắc được Khánh Vân trao lại vương miện cho bạn không?

- Khi tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, tôi tin ai cũng muốn đạt được ngôi vị cao nhất và tôi cũng vậy. Nếu thật sự đoạt giải, tôi nghĩ khoảnh khắc Khánh Vân trao lại vương miện sẽ để lại rất nhiều cảm xúc.

- Cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh Hoa chúc bạn sẽ giữ vững tinh thần và đạt được mục tiêu đặt ra tại cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN