Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Ngô out top 10 phần thi áo tắm, siêu mẫu Quỳnh Anh lên tiếng 'tiếc'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Việc Mai Ngô bị loại khỏi Top 10 phần thi áo tắm tại Miss Grand Vietnam 2022 khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Vừa qua, phần thi Best in Swimsuit (Phần thi áo tắm) nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra với sự quan tâm của hàng nghìn khán giả. Với tinh thần "quậy" của cuộc thi, nhiều thí sinh đã có những màn trình diễn độc đáo và phóng khoáng. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra không mấy hài lòng với kết quả chung cuộc.

Mai Ngô out top 10 phần thi áo tắm, siêu mẫu Quỳnh Anh lên tiếng 'tiếc' Ảnh 1

Là một trong những thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhưng Mai Ngô lại bất ngờ không lọt vào Top 10 trong phần thi áo tắm. Điều này khiến netizen không khỏi bất ngờ bởi Mai Ngô đã có phần trình diễn nhận được nhiều lời khen nhất trong số 50 thí sinh. Thậm chí, nhiều thí sinh lọt vào Top 10 được cho là không có nhiều kinh nghiệm bằng Mai Ngô.

Mai Ngô out top 10 phần thi áo tắm, siêu mẫu Quỳnh Anh lên tiếng 'tiếc' Ảnh 2

Trước kết quả này, siêu mẫu quốc tế Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ một vài suy nghĩ trên livestream. Cô cho biết các thí sinh đều xuất sắc nhưng do các ban giám khảo có tiêu chí riêng nên đã đưa ra những lựa chọn phù hợp. "Mai Ngô out top 10 thì mình khá là tiếc", Quỳnh Anh nói. Được biết, cô gái nào chiến thắng vòng thi này sẽ được vào thẳng Top 20 chung cuộc trong đêm chung kết.

Mai Ngô out top 10 phần thi áo tắm, siêu mẫu Quỳnh Anh lên tiếng 'tiếc' Ảnh 3

Nhưng câu trả lời của Quỳnh Anh chưa đủ để "xoa dịu" dư luận. Họ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc bởi Mai Ngô không chỉ có kinh nghiệm catwalk tốt mà cô còn là một vũ công, có khả năng điều khiển cơ thể vô cùng uyển chuyển và linh hoạt. Chính vì vậy mà nhiều người không thể chấp nhận được việc Mai Ngô bị loại khỏi phần thi được cho là sở trường của cô như vậy.

Mai Ngô out top 10 phần thi áo tắm, siêu mẫu Quỳnh Anh lên tiếng 'tiếc' Ảnh 4

Xem thêm: Đối thủ của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020 rút lui khỏi Miss Grand Vietnam

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN