Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi'

Hương Bi
Chia sẻ

Siêu mẫu Như Vân chia sẻ hành trình làm huấn luyện viên cho các cô gái bước vào chung kết Miss World Việt Nam 2022.

Siêu mẫu Như Vân chính là huấn luyện viên catwalk - cô giáo catwalk cho dàn thí sinh Miss World Việt Nam mùa đầu tiên và mùa giải năm 2022. Chính nhờ thần thái và những sải bước bốc lửa cùng sự làm chủ sân khấu hoàn toàn đã giúp cái tên Như Vân nhận được sự tín nhiệm của ban tổ chức.  

Xuất hiện tại những buổi luyện tập catwalk, Như Vân đã gây ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp và cách training bổ ích. Cô tận tình chia sẻ những kinh nghiệm và đích thân thị phạm cho từng thí sinh những bước chân đầu tiên. 

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 1
Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 2

Đã qua 2 mùa Miss World Việt Nam và 1 mùa Hoa hậu Việt Nam, Như Vân cho biết, mặc dù đa số các thí sinh chỉ gặp cô trong khuôn khổ cuộc thi nhưng có nhiều bạn model thậm chí không phải học trò của mình nhưng vẫn thương mến gọi Như Vân là cô giáo. 

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 3

Khi được hỏi về việc có cảm thấy áp lực khi nhiều người ví von với danh hiệu "Cô giáo của các hoa hậu", siêu mẫu sinh năm 1991 cho biết: "Bản thân Vân chưa bao giờ tham gia vì danh tiếng, bởi vì Vân không mở Academy. Danh tiếng huấn luyện viên catwalk của các hoa hậu hoàn toàn không giúp ích gì cho các kế hoạch của Vân. 

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 4

Còn tiền thì chắc chắn không phải là mục tiêu của mình. Bởi vì ai thân quen điều sẽ hiểu con số Vân nhận hoàn toàn không thể đong đếm cho con số Vân bỏ ra cho rất nhiều lần bay từ Mỹ về Việt Nam để dạy".

Khi được hỏi đối với những cô học trò nổi tiếng và có kinh nghiệm như Nam Em, Như Vân có những góp ý hay xây dựng gì để bạn thêm nổi bật hơn, Như Vân không ngần ngại trả lời: "Có thể là do vấn đề sức khỏe hay một lý do nào khác mà Nam Em chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất tại phòng tập của Vân. Mặc dù người Việt Nam mình có câu một chữ cũng là thầy nửa chữ cũng là thầy. 

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 5
Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 6

Nhưng xin phép được nói, Nam Em không phải là học trò của Như Vân. Vân không muốn bị nhận vơ. Bởi cho dù cô ấy là người như thế nào trước cuộc thi và chắc chắn là có nhiều những điểm mạnh khác".

Cô giáo của các hoa hậu Như Vân: 'Nam Em không phải là học trò của tôi' Ảnh 7

Cô cũng gửi lời động viên tới Top 37 thí sinh: "Chung kết hãy xem là lúc các em tổng kết lại mọi thứ chúng ta đã đi qua. Quan trọng nhất vẫn là tận hưởng niềm vui trên sân khấu". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN