Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Minh Tú là huấn luyện viên catwalk cho Đỗ Hà: Cơ hội giật đúp ở phần thi Top Model tại Miss World

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Fan sắc đẹp tin tưởng Đỗ Thị Hà sẽ lột xác ấn tượng dưới sự chỉ dạy catwalk từ Minh Tú.

Ở những ngày tháng cận kề sang Puerto Rico chinh chiến tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự yêu mến và kì vọng của người hâm mộ.

Thông tin mới nhất được hé lộ trên các diễn đàn sắc đẹp khi cho rằng siêu mẫu Minh Tú sẽ là huấn luyện viên catwalk cho Đỗ Thị Hà tại hành trình đến với Hoa hậu Thế giới.

Minh Tú không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ thời trang, cô Tiên răng thỏ đã có nhiều năm càn quét sàn diễn runway với lối catwalk tự tin, điêu luyện nhưng cũng vô cùng hút hồn.

Từng có kinh nghiệm tham dự cuộc thi Miss Supranational 2018 với thành tích Top 10 chung cuộc, Minh Tú của thời điểm hiện tại cân bằng hài hòa giữa sự sắc lẹm của một model chính hiệu nhưng cũng mềm mại, sang chảnh của một beauty queen khiến nhiều người mê đắm.

Không chỉ thế, Minh Tú cũng từng có rất nhiều lần ngồi ghế nóng cầm trịch tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước nên cô hiểu được điều gì cần và thiếu ở học trò Đỗ Thị Hà để nạp thêm năng lượng cho đại diện Việt Nam. 

Lợi thế của Đỗ Thị Hà chính là vóc dáng cân đối với đôi chân dài 1m11 thẳng tắp, nếu được mài dũa bởi người chị dày dặn kĩ năng như Minh Tú chắc chắn nàng hậu xứ Thanh sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi đứng trên sân khấu Hoa hậu Thế giới.

Đặc biệt hơn khi Miss World có phần thi phụ Top Model, việc này càng khiến cho fan sắc đẹp mong muốn 2 thầy trò Minh Tú - Đỗ Hà phải dành thời gian nhiều hơn để đưa ra những lối catwalk có chiều sâu và cá tính riêng biệt.

Vào năm 2019, đại diện Việt Nam là Lương Thùy Linh đã từng xuất sắc về nhì tại phần thi phụ Top Model.

Chặng đường chinh phục Hoa hậu Thế giới của Đỗ Hà sẽ trở nên nhiều điều thú vị hơn khi có sự tiếp sức của siêu mẫu Minh Tú.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN