Người mẫu - Hoa hậu

Siêu mẫu Minh Tú muốn khách mời mừng tiền cưới 124 triệu

Mia
Chia sẻ

Minh Tú gây bất ngờ khi thẳng thừng gợi ý khách mời nên mừng tiền cưới 5.000 USD.

Theo dự kiến, Minh Tú và bạn trai người Đức tên Chris sẽ tổ chức đám cưới tại một nhà hàng hạng sang ở quận 2, TP.HCM. Đây được xem là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý nhất nhì làng giải trí trong tháng 4. 

Mới đây, "cô dâu" Minh Tú gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện thiệp mời với một người chị thân thiết về nội dung bức thiệp cưới. Người đẹp khuyên chị mình nên xé ruột thiệp để trồng cây. Đồng thời, Minh Tú còn hài hước nói: "Còn bao thư bên ngoài thì chị nên mừng cưới 5000$ (khoảng 124 triệu đồng - PV)". 

Siêu mẫu Minh Tú muốn khách mời mừng tiền cưới 124 triệu Ảnh 1
Minh Tú gợi ý người chị thân thiết nên mừng tiền cưới 5000$ (tương đương 124 triệu VNĐ). 

Minh Tú và bạn trai đã có một cuộc tình dài hơn một thập kỷ. Cả hai gặp nhiều trắc trở phải "đứt gánh" một lần vì Minh Tú phát hiện bản thân bị mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, khó có con và dễ mang thai ngoài tử cung. Cô không dám chia sẻ điều này với người yêu nên âm thầm chia tay. 

Minh Tú cho biết cô rất thích em bé nên khi nghe tin về căn bệnh của mình, cô rất khủng hoảng. Nữ siêu mẫu sợ không thể đem lại hạnh phúc cho bạn trai với mái ấm nhỏ nên cô mong muốn Chris có thể tìm được cô gái khác tốt hơn mình. 

Ngoài căn bệnh về tử cung, Minh Tú còn gặp thêm nhiều vấn đề về sức khỏe như phổi không đều, nhược thị, hở van tim. Điều này càng khiến người đẹp sinh năm 1991 trở nên tự ti khi đến với bạn trai ngoại quốc. 

Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. 

Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau. Trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình", siêu mẫu sinh năm 1991 viết trên trang cá nhân để thông báo về lễ cưới. Đây được xem là kết đẹp cho chuyện tình của Minh Tú và Chris. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất