Người mẫu - Hoa hậu

Siêu mẫu Lan Khuê tỏ thái độ với Hương Giang khi chụp hình chung, nguyên nhân là gì?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Lan Khuê có vẻ khó chịu khi chụp ảnh sến súa với Hương Giang?

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang và siêu mẫu Lan Khuê có dịp hội ngộ sau một thời gian dài kết thúc dự án hợp tác. Người đẹp sinh năm 1991 ghi lại khoảnh khắc ngồi bên cạnh Lan Khuê với dòng trạng thái: "Tình yêu trong lành nhất thế gian" với kiểu tạo dáng tay hình trái tim. 

Siêu mẫu Lan Khuê tỏ thái độ với Hương Giang khi chụp hình chung, nguyên nhân là gì? Ảnh 1
Lan Khuê có vẻ khó chịu khi chụp ảnh sến súa với Hương Giang? 

Người hâm mộ phải bật cười trước biểu cảm của Lan Khuê vì trông cô nàng giống như bị Hương Giang "bắt ép" chụp ảnh cùng. Hoa khôi Áo dài 2014 liếc nhìn chỗ khác và hài hước thể hiện sự khó chịu kiểu tạo dáng trái tim khá sến. 

Lan Khuê và Hương Giang từng cùng làm huấn luyện viên với nhau ở một chương trình người mẫu. Trong lúc ghi hình, cả hai nhiều lần "đấu khẩu" để bảo vệ team của mình. Thậm chí, Hương Giang còn thẳng thừng nói về Lan Khuê như: "Khá là bất ngờ với cách chơi chiêu của Lan Khuê ngày hôm nay, thâm như đôi môi của cô ấy vậy".

Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình, cả hai vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội cho thấy không hề có mâu thuẫn xảy ra trong lúc họ hợp tác. Ngoài ra, Hương Giang không ngần ngại nhiều lần nói "yêu" Lan Khuê nhưng bị người em từ chối thẳng mặt khiến khán giả sắc đẹp được một phen cười ngất. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất