Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Tắc kè hoa' Lan Khuê 'hớp hồn' fan với bộ ảnh đẹp đẳng cấp, thần thái 'nuốt trọn' mọi layout

Thành Duy
Chia sẻ

Siêu mẫu Lan Khuê thần thái sắc bén "cân" mọi layout khiến khán giả không thể nào rời mắt.

Thời gian gần đây, siêu mẫu Lan Khuê đã bắt đầu trở lại hoạt động trong giới showbiz sau thời gian dài làm trọn vai trò của một người mẹ và một người vợ. Cô nàng ngày càng trở nên nhuận sắc và khiến người hâm mộ trầm trồ bởi những khoảnh khắc xuất thần trong bộ ảnh mới nhất.

Siêu mẫu Lan Khuê biến hóa trong nhiều layout khác nhau, từ ma mị đầy sức hút cho đến tươi tắn, rực rỡ hay quyền lực, quý phái chuẩn "Beauty Queen" khiến khán giả không thể nào rời mắt.

Có thể nói, dù "lui về hậu cung" một thời gian dài nhưng Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 không những không bị "lục nghề" mà thần thái trong ánh mắt lại thêm phần sắc sảo và cuốn hút.

Không những thế, siêu mẫu Lan Khuê còn khoe trọn hình thể thon gọn và quyền rũ qua những dáng pose tung váy, xoay người hay hất tóc vô cùng đẳng cấp đầy tính thời trang.

Với bộ ảnh lần này, các fan kì vọng Lan Khuê sẽ sớm trở lại sàn diễn với những bước catwalk mạnh mẽ, quyền lực và đầy thần thái để khán giả có thưởng chiêm ngưỡng nhiều hơn nhan sắc của cô nàng. 

Hãy thường xuyên truy cập SAOstar để được cập nhật nhiều tin tức mới nhất về siêu mẫu Lan Khuê và các nàng hậu đình đám hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

BÌNH LUẬN