Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn phản pháo phát ngôn của Shark Bình về chuyện 'kiếm nhiều tiền để con gái theo'

Phương Linh
Chia sẻ

Trên fanpage của mình, siêu mẫu Hà Anh đã có bài viết dài, cô cho rằng việc hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao của shark Bình là không đúng, ngoài ra nam doanh nhân cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Shark Bình và Phương Oanh đã tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông. Mọi động thái, phát ngôn của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 

Giữa lúc chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn đang gây xôn xao bàn tán, mới đây, dân mạng tiếp tục chia sẻ rầm rộ một câu nói của shark Bình: “Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn là chàng trai có 6 chiếc xe đâu. Thế nên hãy ngưng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn phản pháo phát ngôn của Shark Bình về chuyện 'kiếm nhiều tiền để con gái theo' Ảnh 1

Ngay lập tức, câu nói này của vị doanh nhân đã khiến nhiều người bàn luận rầm rộ. Theo đó, bên cạnh những ý kiến đồng tình với Shark Bình, nhiều người cũng cho rằng việc tập luyện để rèn luyện sức khỏe là rất tốt bởi có sức khỏe là có tất cả.

Trong đó, nhiều người ngay lập tức chú ý đến lời chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh liên quan trực tiếp đến phát ngôn trên của Shark Bình. Theo đó, trên fanpage của mình, siêu mẫu Hà Anh đã có bài viết dài, cô cho rằng việc hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao của shark Bình là không đúng, ngoài ra nam doanh nhân cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ.

“Mình hiểu là Shark Bình muốn cổ vũ thanh niên nên chăm làm lụng chăm chỉ để có tương lai, nhưng vì vậy mà hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai là không đúng và bác cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí óc của mình thì 6 cái xe chứ 6 trăm cái xe mà quặt quẹo, thì cũng chẳng ham đâu ạ.

Sức khoẻ là của quý trời ban, tập luyện, ăn uống khoa học để giữ gìn, máu lưu thông để trí óc thông tuệ. Nhiều năng lượng thì mới lao động tốt, tham gia cuộc sống gia đình được tốt chứ cớ gì mà coi thường người tập thể dục nhỉ”.

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn phản pháo phát ngôn của Shark Bình về chuyện 'kiếm nhiều tiền để con gái theo' Ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Bên cạnh đó, Hà Anh còn lấy vị dụ điển hình là chồng của mình, mặc dù không có 6 chiếc xe nhưng anh vẫn vừa lao động vừa tập luyện để có sức khỏe tốt.

“Bác tưởng tập được múi mà đã là dễ ạ, chồng em hùng hục mỗi ngày mà cái múi nó mới lúc ẩn lúc hiện đấy ạ. Anh ấy thì không có 6 chiếc xe rồi, nhưng mà anh ấy lao động trí óc, trái tim nồng ấm, anh ấy hết tâm dạy học cho thế hệ con bác và nhiều gia đình để làm người, để sau này thành tài. Đối với em và nhiều người, thì tham gia lao động có ích, là đáng quý lắm ạ, chẳng cần phải quy ra xe, ra cộ đâu ạ!

Xã hội có người làm nghề này nghề kia, đâu phải ai cũng mong lớn lên trưởng thành kiếm nhiều tiền để gái theo. Ai cũng vậy, thì ai chịu làm công nhân, giáo viên, bác sỹ, thợ điện, thợ hàn, đầu bếp...

Sức khoẻ có tiền tiên cũng không mua được, nên coi thường gì chứ chớ coi thường sức khoẻ”

Bên dưới bài chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh, không ít người đã bày tỏ sự đồng tình với nàng siêu mẫu.

Về phía Shark Bình - Phương Oanh, dù nhận phải sự chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội nhưng cặp đôi vẫn tỏ thái độ khá bình thản. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau đi chơi golf trên Đà Lạt. Phương Oanh thoải mái đăng tải hình ảnh và cho hay: "Thấy bảo đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam".

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn phản pháo phát ngôn của Shark Bình về chuyện 'kiếm nhiều tiền để con gái theo' Ảnh 3
Shark Bình và Phương Oanh đi chơi golf ở Đà Lạt

Đáng nói, ngay trước khi Phương Oanh đăng tải bức hình này, shark Bình cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi chơi golf, ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn hạnh phúc, gắn bó với nữ diễn viên. 

Xem thêm: Phương Oanh: Tôi sợ đàn ông đặc biệt là đại gia |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN