Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt

Hương Bi
Chia sẻ

Rylee Spinks sẽ nắm trong tay tấm vé đại diện Mỹ tại Miss Supranational 2023.

 Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2023 đã chính thức khép lại. Chủ nhân chiếc vương miện thuộc về Rylee Spinks, đến từ bang Nebraska. Cô sẽ đại diện xứ cờ hoa tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 tổ chức ở Ba Lan vào tháng 7.

Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục fan sắc đẹp tại quê nhà. Rylee Spinks năm nay 25 tuổi, cao 1,77 m. Cô là người mẫu chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm trong giới thời trang hơn một thập kỉ. Trong đêm chung kết, người đẹp chinh phục ban giám khảo bằng những màn trình diễn ấn tượng, lối ứng xử trôi chảy đã giúp cô đăng quang.

Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt Ảnh 1

Tại quê nhà, cô là một người mẫu khét tiếng và từng sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế như LA Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week. Lợi thế này càng giúp cô sẽ tỏa sáng tại Miss Supranational 2023. 

Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt Ảnh 2
Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt Ảnh 3
Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt Ảnh 4

Tính tới thời điểm này, Mỹ vẫn chưa từng đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia, dải sash này đang thèm muốn chiếc vương miện cao quý này để bổ sung bảng thành tích. Quốc gia này từng giành rất ngôi vị á hậu, ưng đã nhiều lần giành ngôi Á hậu. Năm 2022, người đẹp Sophia Acosta đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng không giành thành tích.

Siêu mẫu cao 1m77 đại diện Mỹ tại Miss Supranational: Áp lực càng đè nặng lên dải sash Việt Ảnh 5

Đó là lý do vì sao nhiều người đang kỳ vọng Rylee Spinks sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. Như vậy, Đặng Thanh Ngân của Việt Nam lại có thêm một đối thủ sừng sỏ cản đường cô trên hành trình sắp tới. Điều này đòi hỏi người đẹp sinh năm 1999 phải nỗ lực bản thân rất nhiều để không bị lu mờ tại đất nước Ba Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN