Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai'

Văn Thao
Chia sẻ

Danh hiệu thánh chơi dơ tại chương trình Vietnam Why Not mang lại cho Hương Ly nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự hết mình vì đồng đội.

Tập 9 Vietnam Why Not với chủ đề "Việt Nam yên bình", 9 người đẹp đưa khán giả đến với Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là chặng hành trình nhiều cảm xúc nhất khi các đội chơi phải đối diện với những giờ phút gần cuối cùng của chương trình với thật nhiều nước mắt, nhưng trên hết là tình cảm gắn bó, tình bạn, tình chị em có cơ hội được giải tỏa, hàn gắn và thăng hoa nhất.

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 1

Đã gần đi đến chặng cuối, ngoài việc 3 đội chơi đã có những trải nghiệm thật đặc biệt với chương trình, họ nhận được tình cảm yêu mến của khán giả nhờ vào sự lăn xả, hết mình vì đồng đội. Nếu như Võ Hoàng Yến được đàn em giành nhiều lời khen bởi sự thông minh nhanh nhẹn thì Hương Ly vẫn giữ vững phong độ thánh chơi dơ của chương trình.

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 2
Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 3

Đêm lửa trại trên vùng đất rẻo cao trùng điệp hơn 1000 mét, 9 cô gái quây quần bên bếp lửa cùng nhau giãy bày tâm sự về đối phương và cả về chính bản thân mình nữa. Chấp nhận gạt bỏ hình ảnh nàng hậu chỉn chu dưới ánh đèn sâu khấu, từ đây hiềm khích của Hương Ly - Mâu Thủy được xóa bỏ sau 1 cái ôm đầy cảm mến. 

Với câu hỏi do ban tổ chức đặt ra với nội dung: "Ai là người chơi dơ nhất". Cả 8 cô gái từ 3 đội chỉa thẳng ánh mắt về phía Hương Ly và đồng loạt ghi tên cô gái đến từ Tây Nguyên. Thực tế, Hương Ly từng gây sự chú ý với nhiều phát ngôn độc và sốc tại 1 chương trình giải trí trước đó, thậm chí Mâu Thủy từng nói: "Con bé này nhỏ tuổi mà phát ngôn nhiều câu hơi láo".

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 4
Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 5

Danh hiệu "thánh chơi dơ" được phong tặng cho Hương Ly xuất phát từ tập 2. Từ việc bắt cặp với đội Khăn Rằn để chọn đạo cụ quay clip nhằm làm khó đội Nón Lá, cho đến thử thách bắt chuột tại Cần Thơ với tuyên bố: "Chuột Sài Gòn còn bắt được, chuột ở đây đã là gì". Còn nhớ tại thử thách đó, Hương Ly nhân cơ hội đã lấy cắp lồng của Khăn Rằn, bắt trộm một con và không quên thả tự do số chuột còn lại ra ngoài.

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 6
Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 7
Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 8

Sự lém lỉnh của Hương Ly nhiều lúc nảy ra hiềm khích xuyên suốt hành trình qua nhưng cô gái sinh năm 1996 nhất định trả lời: "Có quyền mà, không phạm luật mà". Công bằng mà nói, với một truyền hình thực tế, những kịch tính mà Hương Ly mang lại vẫn nằm trong phạm trù cho phép. Bởi lẽ cuối cùng, khán giả vẫn cần 1 tinh thần giải trí thực thụ.

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 9

Nhận được 6 lá phiếu từ các thành viên trong 3 đội gọi tên "thánh chơi dơ", Hương Ly cười đầy phấn khích: "Em đầu bảng luôn hả mọi người, 6 nhận được 6 phiếu luôn đó hả". Tuy nhiên, danh hiệu này không làm cô cảm thấy câu nệ hay suy nghĩ tiêu cực. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi có một nghệ sĩ tự nhận mình chơi dơ mà không bị khán giả hay đối thủ cạch mặt. Để lý giải cho sự lựa chọn này, Võ Hoàng Yến phát biểu: "Thánh dơ mà vui".

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 10

Mỹ nhân của năm 2020 - Võ Hoàng Yến còn vote cho Hương Ly một phiếu ở câu hỏi ai là thí sinh bạn yêu thích nhất. Để lý giải cho sự lựa chọn này, cô cho biết: "Ly là một cô bé có nghị lực, rất chịu khó học hỏi. Drama cũng có, tấm lòng cũng có. Hoàng Yến nhìn thấy Hương Ly là một vedette trong tương lai".

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 11

Chỉ còn 1 tập nữa sẽ kết thúc hành trình Vietnam Why Not - Đi Việt Nam đi. Các cô gái sẽ quay trở về công việc của mình để tiếp tục thực hiện những dự án mới trong tương lai. Riêng với cô bé chăn trâu Hương Ly, khán giả đã có một cái nhìn hoàn toàn mới về nghị lực trong cuộc sống, tinh thần máu chiến vì đồng đội trong con người cô. 

Võ Hoàng Yến khẳng định Hương Ly có tiềm năng trở thành 'Vedette tương lai' Ảnh 12

Từng dừng chân tại Top 5 Miss Universe Vietnam 2019, có lẽ sau chương trình, khán giả càng có thêm niềm tin được nhìn thấy Hương Ly comeback tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN