Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết

Hương Bi
Chia sẻ

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá sân khấu tổ chức Miss Grand International 2022 đẳng cấp hơn cả Miss Universe.

Song song với hành trình tìm kiếm chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Slam 2022, chuyên trang sắc đẹp Glolbal Beauties cũng đã công bố hạng mục giải thưởng sân khấu tổ chức hoành tráng nhất trong số 4 cuộc thi sắc đẹp lớn đã diễn ra trong năm 2022.

Vượt mặt Miss Universe - Miss International - Miss Supranational, sân khấu của Miss Grand International 2022 đã giật được giải thưởng cao quý này. "Best Stage Production" hay còn gọi là dàn dựng sân khấu xuất sắc nhất chính là phần thưởng quá lớn lao cho ông Nawat trong dịp khai Xuân này. 

Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết Ảnh 1

Miss Grand International vốn dĩ là một chiến tuyến đề cao tính giải trí và thu hút truyền thông rất lớn. Năm qua cũng là nhân dịp kỉ niệm 10 năm lịch sử ra đời của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nên ông Nawat đã mạnh tay đầu tư cho sân khấu hoành tá tràng để các cô gái tự tin sải bước. 

Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết Ảnh 2
Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết Ảnh 3

Âm thanh ánh sáng hiện đại, góc quay chuẩn căng đét, line catwalk rộng thênh thang chính là những gì đọng lại sau mùa giải 2022 kết thúc. Mặc dù có quá nhiều ồn ào cho hành trình đi tìm kiếm người kế nhiệm Thùy Tiên cũng như khoảng khắc hậu đăng quang của tân hoa hậu nhưng rõ ràng giải thưởng này đã góp phần xoay đổi cục diện của fan sắc đẹp về những sự nỗ lực, cố gắng của ban tổ chức. 

Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết Ảnh 4
Miss Grand International được Global Beauties 'lì xì' đầu năm: Ông Nawat phen này vui mừng khôn xiết Ảnh 5

Còn nhớ trên sân khấu Miss Grand International 2022, fan Việt từng được chứng kiến màn final walk đẳng cấp của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng như tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo của đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. 

Mãi cho đến thời điểm này, thành tích Top 20 mà Thiên Ân giành được còn khiến mọi người nhớ mãi, bởi lẽ cô gái đến từ Long An xứng đáng được gọi tên ở Top sâu hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN