Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sau 3 năm Đào Thị Hà vẫn day dứt sai lầm trong quá khứ với bình luận thi hoa hậu được cộng điểm vùng

Hương Bi
Chia sẻ

Đào Thị Hà đã có những chia sẻ thú vị về sai lầm trong quá khứ khi bị mạng xã hội tấn công.

Tập 6 của chuỗi series VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam xoay quanh những câu chuyện chân thành với chủ đề "Được phép yếu đuối" đã chính thức lên sóng với những chia sẻ thú vị của dàn khách mời: MC Liêu Hà Trinh, Hoa khôi Nam Em, Hương Ly - Đào Thị Hà.

Các khách mời VINAWOMAN sẽ đưa ra quan điểm, góc nhìn về bản thân trong việc lựa chọn được phép yếu đuối - một đặc quyền của phụ nữ. 

Khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện của họ khi bên cạnh bản lĩnh, khác biệt, dám đối diện với sợ hãi thì khi phải đối diện với yếu đuối bản thân, họ sẽ làm gì?

Để có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này, Đào Thị Hà cũng tranh thủ nhắc lại sai lầm những năm 18 tuổi. Khi ấy, cô đã bắt đầu tham gia thi Hoa hậu. 

Tuy nhiên, cô gặp phải những vấn đề về bình luận tiêu cực trên mạng xã hội: "Ồn ào đầu đời khi cộng đồng mạng tấn công, khi đi ra thì ai cũng đánh giá mình".

Còn nhớ, thời điểm H'Hen Niê đăng quang 2 năm trước, Đào Thị Hà từng có phát ngôn: "Người dân tộc đi thi hoa hậu cũng được cộng điểm à"

Cô được cho là đang liên tưởng chiến thắng của H'Hen Niê với kỳ thi đại học - khi những thí sinh vùng sâu vùng xa luôn có thêm điểm ưu tiên.

Vì điều đó, Đào Thị Hà bị nghi phân biệt vùng miền, ẩn ý chê H'Hen Niê không xứng đáng. Phát ngôn của người đẹp Nghệ An khi ấy dấy lên làn sóng tranh cãi, khiến cô phải nhận nhiều gạch đá dư luận.

Mặc dù sai lầm trong quá khứ đã được hóa giải và cả Đào Thị Hà và H'Hen Niê đã giành cho nhau những cái ôm thân thiết tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019 nhưng sau nhiều năm Đào Hà vẫn day dứt về phát ngôn lỡ lời năm xưa.

Một chuyện nhỏ nhưng với sức mạnh của mạng xã hội, cô đã cảm thấy buồn và không thể quên nó. Dù khóc rất nhiều ở thời điểm đó nhưng hiện tại, Đào Thị Hà cảm thấy trưởng thành hơn. 

Cuối tập 6, cả 4 khách mời cũng mong muốn bằng những chia sẻ, quan điểm của mình xoay quanh chủ đề được phép yếu đuối sẽ giúp cho các tân thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 có thêm trải nghiệm để chuẩn bị tốt và mạnh mẽ, yếu đuối theo cách riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN