Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chuyện gì thế này: Có phải Thảo Nhi Lê chụp hình profile Road to Miss Universe 2023 không?

Hương Bi
Chia sẻ

Bức ảnh được Thảo Nhi Lê chia sẻ khiến mọi người nghĩ đến việc cô đang rục rịch kế hoạch cho Miss Universe 2023.

Giữa tâm bão về chủ mới và chủ cũ trong việc nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2023, Thảo Nhi Lê vừa đăng tải một bức ảnh phát ra ánh sáng khiến fan nháo nhào.

Cụ thể, bức ảnh á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu đội vương miện tiara cùng bộ váy dạ hội lộng lẫy kiêu kỳ khiến fan dấy lời tin đồn bán tin bán nghi: Thảo Nhi Lê đang thực hiện bộ ảnh profile để gửi đến Miss Universe 2023. 

Chuyện gì thế này: Có phải Thảo Nhi Lê chụp hình profile Road to Miss Universe 2023 không? Ảnh 1

Cũng như thông lệ, các thí sinh khi có trong tay tấm vé đại diện nhan sắc Việt đi chinh chiến Miss Universe, họ sẽ chuẩn bị một bộ hình profile và một trong số những shoot hình này sẽ được lựa chọn để đăng tải trên trang chủ Miss Universe. 

Chuyện gì thế này: Có phải Thảo Nhi Lê chụp hình profile Road to Miss Universe 2023 không? Ảnh 2

Như ban tổ chức Miss Universe đã tuyên bố, đại diện các quốc gia phải lộ diện trong trước tháng 6 và mọi thủ tục cần phải được hoàn thiện sớm. Nếu đối chiếu thời gian thì từ đây đến ngày trao sash cho cô gái may mắn nối gót Ngọc Châu cũng không còn quá nhiều. 

Nếu thông tin này là sự thật thì quá may mắn và hạnh phúc của Thảo Nhi Lê khi cơ hội thực hiện giấc mơ Hoàn vũ đã thành hiện thực. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là bộ hình được cô chụp để quảng cáo cho show thời trang sắp tới. 

Bởi lẽ, ngay sau khi lên nắm quyền giám đốc quốc gia, Quỳnh Nga từng nói sẽ tổ chức một cuộc thi riêng biệt để tìm kiếm người đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023. Phía Lan Khuê cách đó không lâu cũng từng nói cơ hội cho Thảo Nhi Lê vẫn còn: "Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN