Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam?

Văn Thao
Chia sẻ

Thông tin mới nhất vừa được rò rỉ trên diễn đàn sắc đẹp cho biết cuộc thi Miss Supranational 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm nay.

Sau khi Miss Grand International đã tổ chức rất thành công, Miss Universe, Miss World và Miss International đã chính thức công bố cụ thể thời gian và địa điểm tổ chức thì mới đây, Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2021 hé lộ thông tin cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, một số quốc gia đã tìm được đại diện cho mình để thi đấu ở mùa giải lần thứ 12 nhưng Việt Nam vẫn chưa có đại diện tham gia chinh chiến. Mặc dù là cuộc thi sắc đẹp có tuổi đời còn non trẻ nhưng việc format thay đổi liên tục rất hấp dẫn cùng với việc tìm ra những tân hoa hậu xứng đáng đã khiến Miss Supranational nằm trong hệ thống Big 5 của Global Beauties. 

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 2

Mới đây nhất, thông tin rò rỉ trên mạng xã hội khi cho rằng quốc gia vạn đảo Indonesia sẽ là nước chủ nhà của Miss Supranational 2021. Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8. Nếu đây là thông tin chính xác thì Indonesia chính là quốc gia châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Siêu Quốc gia.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 3
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 4

Sau một năm trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, fan sắc đẹp đang nôn nóng chờ đợi cô gái nào sẽ kế nhiệm mỹ nhân Anntonia Porsild đến từ xứ sở chùa Vàng - Thái Lan. Đây cũng là đấu trường nhan sắc chưa bao giờ khước từ cơ hội in-top của đại diện Việt Nam. Trong số 8 lần tham dự, Việt Nam đã có 6 lần lọt Top. Người đang giữ thành tích tốt nhất chính là Nguyễn Thu Mây - á hậu 3 Miss Supranational 2011. 

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 5

Vậy cô gái nào sẽ may mắn được mang trên mình dải sash đại diện cho nhan sắc Việt ở mùa giải năm nay? Liệu Đào Thị Hà, Lê Thu Trang hay Trương Mỹ Nhân có trong tay tấm vé này?

Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Đào Thị Hà là cái tên được khán giả réo gọi nhiều nhất cho mùa giải năm nay. Cô gái đến từ xứ Nghệ từng sở hữu trong tay danh hiệu "Top 5 kép", tức là tại 2 cuộc thi nhan sắc lớn mà cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đào Hà đều cán đích ở vị trí Top 5. Từng gây ấn tượng với vóc dáng cân đối, nụ cười tỏa sáng, ngay tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Hà đã giành lấy giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Chỉ thiếu may mắn khi có chút lấn cấn về câu hỏi ứng xử khiến cô không được gọi tên vào Top 3 khiến mọi người rất tiếc nuối.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 6
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 7

Sau 3 năm, cảm giác thi thố quay trở lại một lần nữa với Đào Thị Hà. Tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019, sự non nớt của năm xưa đã không còn, Đào Hà ứng xử vô cùng thông minh và bản lĩnh. Tính đến thời điểm này, khi ở độ tuổi 24, Đào Thị Hà vẫn chưa tham gia một đấu trường sắc đẹp quốc tế nào.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 8
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 9
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 10

Nhan sắc ngày càng hoàn thiện, gu thời trang ngày một ấn tượng, Đào Thị Hà cũng chính là cô gái có sự thay đổi rõ rệt nhất trong số các bạn bè cùng trang lứa ở những cuộc thi sắc đẹp. Nếu năm nay, cô gái sinh năm 1997 có cơ hội xuất ngoại biết đâu sẽ mang về một kì tích mới cho Việt Nam.

Lê Thu Trang - Top 3 Miss Earth Vietnam 2018, Top 10 Miss Universe Vietnam 2019

Ít ai biết rằng, vào năm 2018 khi Việt Nam tổ chức buổi casting tìm kiếm đại diện tham gia cuộc thi Miss Earth. Lê Thu Trang là một trong 3 cái tên được đơn vị nắm giữ bản quyền đưa vào đề cử. May mắn chưa mỉm cười với cô gái gốc Hà Nội nhưng không vì thế mà Lê Thu Trang ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 11
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 12

Người đẹp sinh năm 1997 từng 2 lần tham dự Miss Universe Vietnam vào năm 2017 và 2019, và cả 2 lần cô đều cán đích ở vị  trí Top 10. Thế mạnh lớn nhất của Lê Thu Trang chính là kĩ năng catwalk điêu luyện. Cô cũng là một trong số ít những thí sinh ở mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có khả năng cảm nhạc rất tốt khi trình diễn sân khấu.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 13

Hậu thi thố, Lê Thu Trang của hiện tại là một cô giáo theo đuổi đam mê sàn diễn. Cô nàng chính là người truyền lửa cho các thế hệ đàn em có những bước đi vững vàng trên con đường theo đuổi nghề người mẫu. Tuy nhiên, khán giả vẫn muốn nhìn thấy cô một lần sải bước trên đấu trường quốc tế. Miss Supranational 2021 chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho Lê Thu Trang.

Trương Mỹ Nhân - Á hậu 1 Miss Supranational Vietnam 2018

Trương Mỹ Nhân là một cái tên không còn quá xa lạ với các fan sắc đẹp. Cô gái họ Trương từng thử sức với rất nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Nếu so với Lê Thu Trang và Đào Thị Hà thì Trương Mỹ Nhân có lợi thế về danh hiệu, khi cô là á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - năm mà Ngọc Châu đăng quang ngôi vị cao nhất.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 14

Tuy nhiên, điều cản trở Trương Mỹ Nhân chính là bản quyền cuộc thi Miss Supranational có khả năng đã không còn thuộc về cuộc thi mà cô đăng quang trước đó. Trương Mỹ Nhân từng chia sẻ, cô rất háo hức được hô to 2 tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 15
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 16
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 17
Người đẹp Mỹ Duyên - Hoa khôi trang sức Việt Nam 2017 cũng là một nhân tố bất ngờ. 
Rộ tin Miss Supranational tổ chức vào tháng 8: Đào Hà hay Lê Thu Trang sẽ là đại diện Việt Nam? Ảnh 18
Kim Ngọc - Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vẫn chưa xuất ngoại.

Dù là cô gái nào dự thi quốc tế, khán giả Việt vẫn sẽ ủng hộ hết mình. Chặng đường tìm kiếm các nữ hoàng sắc đẹp trong năm 2021 đã dần bước vào giai đoạn khốc liệt nhất. Sau dấu ấn mà Minh Tú, Ngọc Châu đã tạo dựng 2 năm liền với thành tích Top 10, cô gái nào sẽ là đại diện cho Việt Nam tại Miss Supranational 2021?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN