Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Fan sắc đẹp Việt tranh cãi trước thông tin chủ tịch Miss Universe - bà Paula thiên vị đại diện Philippines tại cuộc thi năm nay.

Mới đây, thông tin phu nhân chủ tịch Mouaward - Đơn vị tài trợ vương miện cho Miss Universe lên tiếng tố bà Paula thiên vị Philippines, lập kênh riêng để vote cho Rabiya đang gây xôn xao trong cộng đồng fan sắc đẹp Việt. Theo bà Sukanya, việc bà Paula - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lập kênh vote riêng cho Philippines thông qua một ứng dụng là phi lý. Bởi lẽ điều này sẽ mang tính thiếu công bằng giữa fan và thí sinh các nước. 

Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 1
Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 2
Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 3
Fan sắc đẹp Việt tranh cãi trước thông tin chủ tịch Miss Universe - bà Paula thiên vị đại diện Philippines tại cuộc thi năm nay.

Trên ứng dụng chính của tổ chức Miss Universe, mỗi khán giả chỉ vote được 1 lần 1 ngày, nhưng trên trên ứng dụng này của các fan Philippines có thể vote nhiều lần 1 ngày. Ưu đãi này chỉ dành cho fan Philippines, fan của thí sinh các nước khác bị chặn vote nhiều lần. Thậm chí, các fan nước khác muốn vote phải đổi sang quốc gia Philippines. Mỗi lần đổi quốc gia đồng nghĩa với việc cộng cho Philippines 1 vote.

Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 4
Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 5

Hiện tại, sau chia sẻ của phu nhân Sukanya, fan Thái lên án dữ dội sự việc này. Thậm chí họ còn kêu gọi chủ tịch Mouaward và phu nhân nên ngừng tài trợ cho Miss Universe

Trước thời điểm vướng ồn ào được "thiên vị", đại diện Philippines đã bỏ xa Khánh Vân với số vote cao ngất ngưởng - hơn 30.000 vote, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chỉ có số bình chọn dưới 1000. Cô nàng cũng đã lên đường sang Mỹ sớm hơn dự định cùng với 

Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 6
Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 7
Rộ tin chủ tịch Miss Universe 'thiên vị' đại diện Philippines, điểm vote vượt mặt Khánh Vân có xứng đáng? Ảnh 8

Mặc dù thực hư vụ việc chủ tịch Miss Universe - bà Paula thiên vị đại diện Phillippines chưa xác định rõ nhưng lùm xùm này đã khiến uy tín cuộc thi mất điểm. Nhiều fan Việt đánh giá thấp uy tín của Hoa hậu Hoàn vũ trong những năm gần đây. Bên cạnh thời gian dự thi rút gọn, hoạt động bên lề ít đi, số lượng nhà tài trợ sụt giảm và tổ chức sân khấu không còn hoành tráng như trước khiến cho khán giả quốc tế chán ngán, thất vọng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN