Người mẫu - Hoa hậu

Rộ clip ba Hoa hậu Vbiz chỉ trỏ tay chân, mặt kênh kiệu tại phòng tập, chuyện gì đây?

Tie Nguyên
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại cảnh ba Hoa hậu Vbiz có hành động lạ tại phòng tập đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video trong phòng tập có sự xuất hiện của các nàng hậu đình đám của làng giải trí Việt gồm Lê Hoàng Phương, Kỳ Duyên và Đoàn Thiên Ân.

Đáng chú ý, Đoàn Thiên Ân lẫn Kỳ Duyên bất ngờ có động thái chỉ tay vào mặt người khác đồng thời thay đổi tông giọng gắt gao, hung dữ. Trong một khoảnh khắc khác, Kỳ Duyên và Lê Hoàng Phương còn hất mặt, kênh kiệu lẫn nhau như suýt xảy ra xô xát. Chi tiết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, đoạn video này đơn thuần chỉ là buổi tập luyện diễn xuất của ba nàng hậu Lê Hoàng Phương, Đoàn Thiên Ân và Kỳ Duyên. Hoặc đây chính là một phân cảnh đặc biệt trong một dự án phim ảnh có sự xuất hiện của ba nàng hậu trong tương lai.

Đoạn video này chỉ phát sóng ít phút nhưng đã bộc lộ rõ nét khả năng diễn xuất của cả ba. Dù chưa thật sự chạm đến sự tròn trịa nhưng Lê Hoàng Phương, Đoàn Thiên Ân và Kỳ Duyên khá nhập tâm vào vai diễn và tình huống. Đặc biệt, cơ mặt của cả ba cũng được đánh giá thay đổi linh hoạt, không gây cảm giác đơ cứng khó chịu.

Rộ clip ba Hoa hậu Vbiz chỉ trỏ tay chân, mặt kênh kiệu tại phòng tập, chuyện gì đây? Ảnh 1
Kỳ Duyên - Lê Hoàng Phương - Đoàn Thiên Ân được khen ngợi khi rẽ hướng diễn xuất.

Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Sau khi đạt thành tích này, nàng hậu vướng phải những ồn ào không đáng có khiến cô mất suất thi quốc tế, bị tước quyền trao vương miện cho người kế nhiệm. Thời gian sau đó, Kỳ Duyên dần thay đổi hình ảnh tích cực, được công chúng đón nhận. Hiện tại, nàng hậu đang hoạt động năng nổ ở lĩnh vực thời trang.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Nàng hậu được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International 2022 và lọt top 20 chung cuộc.

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Nàng hậu trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International trong cùng năm và xuất sắc về đích tại ngôi vị Á hậu 4.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất