Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International'

Hương Bi
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có phút trải lòng trên trang cá nhân sau chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại với sự lên ngô của Đoàn Thiên Ân. Đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 đã lộ diện, thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu ngậm ngùi về nhì khiến fan tiếc nuối. 

Xét cả quá trình, Quỳnh Châu vẫn là một cái tên nổi bật, cô đã ấp ủ, nuôi dưỡng giấc mơ hoa hậu suốt 6 năm qua kể từ khi lọt Top 5 Hoa khôi Áo Dài. Quỳnh Châu đến với mùa giải năm nay với một tinh thần tập trung cao độ và sự nghiêm túc của một đàn chị dày dặn kinh nghiệm. 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 1

Mới đây, cô vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành, ủng hộ cô xuyên suốt hành trình đã qua: "Một lời cám ơn là không đủ với tất cả mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ Châu suốt thời gian qua. Một chút tiếc nuối vì mình chưa đạt được điều mình mong muốn nhất là được đại diện Việt Nam tại Miss Grand International nhưng được đến dự và có mặt trong dịp kỷ niệm 10 năm của Miss Grand International là một vinh dự quá to lớn với Châu.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 2
Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 3
Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 4

Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã yêu thương, hỗ trợ Châu. Châu cảm thấy may mắn và biết ơn vì mình được làm nghề và được yêu quý để khi đi thi nhận được quá nhiều sự hỗ trợ vô giá".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 5
Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 6
Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Có chút tiếc nuối vì chưa được đại diện Việt Nam đến Miss Grand International' Ảnh 7

Chia sẻ về đại gia đình Miss Grand Vietnam 2022, cô gái đến từ Lâm Đồng cho biết: "Các bạn là những cô gái năng lượng và xuất sắc nhất, chúc cho tất cả chúng ta đều toả sáng trong tương lai". Sau đêm chung kết, Top 50 cô gái lại quay trở về cuộc sống bình thường và tiếp tục những công việc còn đang dang dở. Và bản thân Quỳnh Châu chắc chắn vẫn dồi dào năng lượng để thực hiện những dự án cá nhân một cách trọn vẹn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN