Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Quỳnh Châu 'quá thâm' khi không loại thí sinh mạnh của Mai Ngô: Mưu kế thực sự cao tay?

Mia
Chia sẻ

Quỳnh Châu không loại Mỹm Trần của team Mai Ngô đều có 'toan tính' trước?

Trong tập 5 của cuộc đua Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) vừa qua, Á hậu Quỳnh Châu cùng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã dẫn dắt thành công team mình để dành chiến thắng sau loạt thử thách. Phần thua cuộc thuộc về đội Thuỷ Tiên và Mai Ngô. 

Bùi Quỳnh Hoa có quyền được chọn thí sinh của đội thua cuộc để đưa vào vòng loại, còn Quỳnh Châu là người quyết định ai sẽ ra về.

Quỳnh Châu 'quá thâm' khi không loại thí sinh mạnh của Mai Ngô: Mưu kế thực sự cao tay? Ảnh 1

Người đẹp Mỹm Trần của đội Mai Ngô bất ngờ trở thành người bước vào vòng loại do sự lựa chọn HLV Bùi Quỳnh Hoa, dù đã thể hiện tốt trước đó. Theo Mai Ngô, cô nàng khẳng định HLV đối thủ đã toan tính để loại thành viên mạnh nhất của team mình. Tuy nhiên, Quỳnh Châu đã không thực hiện "ý đồ" của Bùi Quỳnh Hoa mà quyết định giữ Mỹm Trần ở lại cuộc đua. 

Quỳnh Châu 'quá thâm' khi không loại thí sinh mạnh của Mai Ngô: Mưu kế thực sự cao tay? Ảnh 2

Quỳnh Châu khẳng định bản thân vì "đại cuộc" và cùng cuộc thi tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện, nhưng netizen lại cho rằng đây là sự toan tính cao tay của người đẹp. 

Bởi lẽ, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 hiểu được mức độ nổi tiếng và sự ủng hộ của khán giả dành cho Mỹm Trần tại cuộc thi lần này. Nếu như Mỹm Trần bị loại, thành viên của team Mai Ngô chắc chắn sẽ nhận được bình chọn để quay trở lại trong đêm chung kết. Do đó, Hà Anh - thí sinh vừa dừng chân của team Quỳnh Châu sẽ không còn cơ hội để quay về. 

Quỳnh Châu 'quá thâm' khi không loại thí sinh mạnh của Mai Ngô: Mưu kế thực sự cao tay? Ảnh 3

Theo như luật chơi của Miss International Queen 2023, thí sinh bị loại sẽ vẫn có cơ hội trở lại trong đêm chung kết để tranh tài nếu chiến thắng bình chọn và trở thành Thí sinh được yêu thích nhất. Vì vậy, nếu như Quỳnh Châu xuống tay loại Mỹm Trần, mỹ nhân này chắc chắn gây bất lợi cho hành trình "comeback" của Hà Anh. 

Quỳnh Châu 'quá thâm' khi không loại thí sinh mạnh của Mai Ngô: Mưu kế thực sự cao tay? Ảnh 4
Hà Anh là thí sinh mạnh nhất đội Quỳnh Châu nhưng cô đã bị loại trong tập 4. 

Xem thêm: Rộ tin thí sinh đội Mai Ngô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhan sắc 'đỉnh của chóp'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN