Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Mặc dù chỉ mới hạ sinh quý tử không lâu, nhưng Thúy Vân - Nhật Vũ cho biết nhóc tỳ trộm vía đáng yêu và đã biết hưởng thụ cuộc sống.

Kể từ lúc hạ sinh quý tử, cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Thúy Vân - Nhật Vũ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc kể về quá trình lâm bồn của bà mẹ bỉm sữa cũng như hình ảnh của cậu con trai kháu khỉnh tới khán giả. Mặc dù mới chào đời không lâu nhưng bé trộm vía vô cùng đáng yêu và cứng cáp.

Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 1
Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 2

Lần đầu làm mẹ, làm bố nhưng 2 vợ chồng Vân - Vũ không hề có cảm giác luống cuống, mà ngược lại họ lại có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con cái. Đây không chỉ là kết quả của sự chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tìm hiểu cách nuôi dạy con mà hơn hết chính là việc cả 2 đã sẵn sàng tâm thế vun vén cho một tổ ấm mới. Ông xã Thúy Vân chia sẻ: "Được nhìn thấy con là nhìn thấy chân - thiện - mỹ". 

Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 3
Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 4

Mặc dù chưa tiết lộ tên gọi ở nhà cũng như tên thật khai sinh, nhưng trên trang cá nhân của mình, hình ảnh cậu bé được gia đình gọi Boss Baby khiến khán giả rất thích thú. 

Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 5

Mới đây, Thúy Vân chia sẻ 1 hình ảnh lộ rõ cánh tay của con trai vô cùng bụ bẫm, thay lời cho đứa con đầu lòng của mình, dòng trạng thái đi kèm chất chứa rất nhiều tâm sự với nội dung: "Sau này em lớn em sẽ bảo vệ mẹ". Hơn ai hết, á hậu Quốc tế 2015 - Thúy Vân chính là người đang dần cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng đó mỗi ngày. 

Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 6
Nhật Vũ - Thúy Vân khoe ảnh con trai bụ bẫm: 'Sau này lớn em sẽ bảo vệ mẹ' Ảnh 7

Cùng chúc cho gia đình nhỏ của Thúy Vân luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Khán giả vẫn hi vọng sớm gặp lại á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò hoàn toàn mới trên chặng đường nghệ thuật sắp tới. 

Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều hình ảnh mới nhất về Thúy Vân cũng như các nhóc tỳ đáng yêu của sao Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN