Người mẫu - Hoa hậu

Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu!

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam - á hậu Phương Anh đã xuất chiêu thế mạnh thổi sáo của mình tại Miss International 2022.

Gần 2/3 chặng đường Miss International 2022 đã trôi qua, đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh đang thể hiện khá tốt và giữ vững phong độ ổn định tại các hoạt động bên lề. Cô gái của chúng ta biết tận dụng mọi khoảnh khắc để có thể ghi điểm với BTC tại xứ sở hoa anh đào. 

Sau khi biết cách lấy lòng fan Nhật bằng việc tranh thủ học và "bắn" tiếng Nhật trên sóng truyền hình hôm qua, mặc dù chỉ là vài câu đơn giản thôi nhưng chắc chắn cũng sẽ được mọi người chú ý về một cô gái Việt Nam sành sỏi quá nhiều ngôn ngữ.

Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 1
Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 2
Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 3

Mới đây, khi tham gia một bữa tiếc tối, Phương Anh nhận thấy không khí buổi tiệc rất phiêu, rất hợp để có thể giao lưu văn hoá nên đã hỏi ý kiến quản lí thí sinh về việc biểu diễn thổi sáo trúc. Khi nhận được sự đồng ý từ phía BTC, Phương Anh đã tự tin thể hiện ca khúc bài thổi sáo "Heal the World" nổi tiếng trên thế giới qua nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 4
Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 5

Hành động này chứng tỏ Phương Anh rất khôn khéo trong cách ứng xử cũng như hiểu được con người Nhật Bản, sự chủ động của đại diện Việt Nam khiến các đại diện phải vỗ tay tán thưởng và tập trung sự chú ý về tiết mục của Phương Anh. 

Phương Anh xuất chiêu thổi sáo văng vẳng hơn cả chim vành khuyên: Hoa chứ á là không chịu đâu! Ảnh 6

Còn nhớ tại mùa giải 2015, á hậu Thúy Vân cũng từng trổ tài khoe tài lẻ với bài hát My Vietnam cực kì chuyên nghiệp. Liệu có phải màn rót vía vừa qua đã giúp cho Phương Anh tự tin hơn để chạm tay tới chiếc vương miện cao quý. Chia sẻ về dàn thí sinh năm năm, á hậu học giỏi nhận định là các thí sinh châu Mỹ rất mạnh, điển hình là Mexico và Peru.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất