Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn'

Hương Bi
Chia sẻ

"Thiên Ân vẫn là cô gái có kĩ năng nghe nói tiếng Anh tốt".

Việc Đoàn Thiên Ân hạ gục Quỳnh Châu ở phút 89 để đội vương miện Miss Grand Vietnam 2022 khiến cho fan sắc đẹp vừa vui vừa tiếc. Cô sẽ có trong tay tấm vé đại diện Việt Nam lên đường sang Indonesia chinh chiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Tân hoa hậu chỉ có 3 ngày để chuẩn bị, một khoảng thời gian quá ít để xoay xở trong khi những gì mà Thiên Ân thể hiện ở đêm chung kết đã đủ để đăng quang nhưng việc khiến Việt Nam phải tự hào như Thùy Tiên có lẽ vẫn chưa đạt chuẩn.

Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn' Ảnh 1
Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn' Ảnh 2

Nhất là vấn đề tiếng Anh của Thiên Ân cũng khiến mọi người lo lắng. Trong đêm chung kết, Thiên Ân đã ứng xử bằng tiếng Việt một cách trôi chảy, mạch lạc nhưng "đối thủ" nặng kí là Quỳnh Châu lại xổ tiếng Anh lia lịa với khi chất hùng hồn.

Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn' Ảnh 3
Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn' Ảnh 4

Liên quan đến việc có sự so sánh tính "hơn thua" giữa hoa hậu vá á hậu 1 cũng như "sức bên" của Thiên Ân về giao tiếp tại Indonesia, phía BTC Miss Grand Vietnam cho biết: "Ban giám khảo có ngồi phỏng vấn kín với từng thí sinh về quan điểm, gia đình, trình độ chúng tôi cũng test tiếng Anh của mấy bạn. Tiếng Anh của Thiên Ân có thể kém hơn Quỳnh Châu, Tuệ Anh nhưng bạn vẫn là một người nghe nói tốt.

Phía Miss Grand VN khẳng định: 'Tiếng Anh của Thiên Ân có thể thua Quỳnh Châu nhưng giao tiếp vẫn ổn' Ảnh 5

Vẫn là một người tiếp nhận được tất cả các câu chuyện và trình bày đầy đủ hết câu chuyện của mình. Có thể là do kinh nghiệm chinh chiến chưa nhiều nên cô ấy đã chọn giải pháp án toàn khi ứng xử bằng tiếng Việt. Trong giao tiếp bình thường, Thiên Ân nghe được hết, hiểu được hết. Và đặt Thiên Ân ở môi trường nước ngoài rất là ổn'. 

Đoàn Thiên Ân sẽ lên đường sang Indonesia và ngày 04/10/2022 để tham dự Miss Grand International 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN