Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phía Miss Grand Thailand có động thái giữa ồn ào Thùy Tiên bị 'réo' vào đường dây mại dâm

Minh Quân
Chia sẻ

Sau khi Thùy Tiên lên tiếng, phía Miss Grand Thailand cũng có động thái gây chú ý.

Tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”. Qua điều tra, C02 xác định hai cô gái bán dâm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã khoanh vùng nhiều người đẹp có tên bắt đầu bằng chữ cái T.H và T.T dù chưa rõ thực hư, đáng chú ý phải kể đến Hoa hậu Quốc Tế Thùy Tiên.

Phía Miss Grand Thailand có động thái giữa ồn ào Thùy Tiên bị 'réo' vào đường dây mại dâm Ảnh 1

Sau khi bị cộng đồng mạng réo tên một cách vô căn cứ vào các diễn đàn, hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức có chia sẻ trên trang cá nhân để phủ nhận thông tin sai sự thật. Đồng thời cô cũng cho biết phía công ty quản lý đang tiến hành lập vi bằng để khởi kiện các cá nhân, tổ chức đưa tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến cô.

Phía Miss Grand Thailand có động thái giữa ồn ào Thùy Tiên bị 'réo' vào đường dây mại dâm Ảnh 2

Ngay sau khi Thùy Tiên chia sẻ bài viết, phía Miss Grand Thailand cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, trang fanpage gần 2 triệu lượt theo dõi Miss Grand Thailand đã ấn like bài viết của Thùy Tiên như một hành động ủng hộ người đẹp Việt Nam.

Phía Miss Grand Thailand có động thái giữa ồn ào Thùy Tiên bị 'réo' vào đường dây mại dâm Ảnh 3

Thùy Tiên là hoa hậu có sức ảnh hưởng khá lớn tại Thái Lan sau khi đăng quang Miss Grand, thế nên câu chuyện lần này cũng khiến người hâm mộ của cô tại xứ sở Chùa Vàng vô cùng quan tâm.

Phía Miss Grand Thailand có động thái giữa ồn ào Thùy Tiên bị 'réo' vào đường dây mại dâm Ảnh 4

Xem thêm: Thùy Tiên chính thức lên tiếng về sau khi bị réo vào đường dây mại dâm: 'Đừng hạ bệ danh dự của tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN