Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thuỳ Tiên bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh, phản ứng của nàng hậu ra sao?

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh vì một lý do.

Mới đây, trên TikTok lan truyền một đoạn video clip ghi lại quá trình làm việc của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại một buổi chụp ảnh thời trang. Trong clip, cô nàng bị người trong ê-kíp chụp ảnh tố "delay" thời gian của cả đoàn, Thuỳ Tiên đã có phản ứng chối bỏ đầy hài hước rằng, cô không hề trì hoãn công việc mà chỉ trong "khoảng nghỉ" để thay trang phục và make-up, lại vô tình bắt gặp MV mới của BLACKPINK nên phải dừng lại để xem. 

Thuỳ Tiên bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh, phản ứng của nàng hậu ra sao? Ảnh 1

Suốt quá trình chụp ảnh, Thuỳ Tiên luôn là người gây tiếng cười cho mọi người. Giữa nàng hậu và ê-kíp làm việc hầu như không có khoảng cách. 

Thuỳ Tiên bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh, phản ứng của nàng hậu ra sao? Ảnh 2
Người đẹp ghi điểm với hình ảnh gần gũi, thân thiện với mọi người dù bản thân là một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt. 
Thuỳ Tiên bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh, phản ứng của nàng hậu ra sao? Ảnh 3

Có thể thấy, sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, nàng hậu sinh năm 1998 đã làm việc chăm chỉ liên tục sau với nhiều dự án. Lịch hoạt động của người đẹp khiến người hâm mộ cảm thấy choáng váng, vì cô di chuyển khắp nơi từ trong nước đến quốc tế. Dù khá bận rộn, nhưng Thuỳ Tiên chưa từng thể hiện sự mệt mỏi hoặc thiếu năng lượng trước mặt công chúng hay cáu gắt với những người cộng sự đồng hành cô. Đây là lý do mỹ nhân Sài Thành luôn nhận được yêu thương từ mọi người xung quanh. 

Thuỳ Tiên bị ê-kíp 'tố' cố tình trì hoãn buổi chụp ảnh, phản ứng của nàng hậu ra sao? Ảnh 4

Thuỳ Tiên là một nàng hậu tạo tiếng vang lớn nhất trong lịch sử nhan sắc Việt với chiến thắng tại Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021). Nhìn lại một kỳ đương nhiệm đáng nhớ của Thuỳ Tiên, netizen tiếc nuối khi người đẹp sẽ phải chuyển giao lại chiếc vương miện danh giá cho tân hoa hậu Miss Grand International trong tháng 10 tại Indonesia. 

Xem thêm: Lịch trình dày như 'sớ', Hoa hậu Thuỳ Tiên chứng minh: Muốn có nhiệm kỳ khiến cho mọi người tự hào

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN