Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp

Hương Bi
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ quan điểm trước việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế.

Việc Unicorp - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo tạm ngưng hợp tác bản quyền cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe khiến cho cơ hội chinh chiến quốc tế của Thảo Nhi Lê gặp nhiều bất lợi.

Vấn đề mọi người quan tâm chính là đổi chủ chắc chắn sẽ đổi đại diện. Khả năng điều này xảy ra rất cao bởi lẽ, khi tiến hành cải tổ - chủ mới sẽ có cách lựa chọn thí sinh mang màu sắc khác biệt những gì mà UniMedia đã từng làm. Chưa bao giờ trong lịch sử nhan sắc Việt lại có một trào lưu fan ủng hộ á hậu Hoàn vũ Việt Nam đi thi quốc tế nhiều như Thảo Nhi Lê

Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 1
Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 2

Mặc dù trước đó Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy - Kim Duyên đều đến với Miss Universe với danh hiệu á hậu 1 nhưng tình yêu của khán giả dành cho họ vẫn không hoàn toàn tuyệt đối. Trước nguy cơ mất suất hiện thực hóa giấc mơ Hoàn vũ, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Thảo Nhi Lê đã tỏ ra khá tiếc nuối vì đây cũng là độ tuổi cuối cùng để cô tham dự sắc đẹp Miss Universe. 

Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 3
Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 4

Mới đây, trên story của mình, á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng đã bày tỏ quan điểm khá cứng rắn. Khi được hỏi chị nghĩ sao việc UniMedia đổi chủ quản mới có thể thay đổi đại diện thi quốc tế, chị thấy sao nếu Thảo Nhi Lê mất suất?. Nàng hậu gốc Lâm Đồng trả lời: "Đổi nhiều thứ làm gì cho phức tạp. Chị nghĩ cứ giữ nguyên như vậy là tiện". 

Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 5
Phản ứng của Quỳnh Châu về việc Thảo Nhi Lê có nguy cơ ngâm giấm: Đổi nhiều thứ làm gì, phức tạp Ảnh 6

Mặc dù chỉ là một câu đối đáp với fan nhưng điều này cũng cho thấy Quỳnh Châu vẫn là một fan ruột của Thảo Nhi Lê và cô hiểu được tiềm năng của á hậu Việt Nam tốt như thế nào nếu cho cô ấy cơ hội để tỏa sáng. Rất có thể thứ hạng của Việt Nam sẽ được thay đổi sau cú out-top chấn động của Ngọc Châu. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN