Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Màn 'múa may quay cuồng' của Chu Lê Vi Anh tại Miss Grand Vietnam 2022: Cái gì làm quá thì nó ô dề!

Mia
Chia sẻ

Phần catwalk 'thiếu tiết chế' của Vi Anh thu về hàng loạt bình luận chê, kể cả giám khảo Á hậu Kiều Loan - Ngọc Thảo cũng có biểu cảm gây chú ý.

Mới đây, phần thi Best In Swimsuit - Người trình diễn áo tắm đẹp nhất thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) diễn ra với sự mong đợi của đông đảo khán giả yêu mến sắc đẹp. 

Một trong những thí sinh có màn catwalk điêu luyện nhất nhì của phần tranh tài lần này là người đẹp Chu Lê Vi Anh. Nhưng "làm quá thì ô dề", cô nàng liên tục thực hiện các động tác múa tay, uốn éo để phù hợp với tiêu chí "Miss Grand" nhưng vô tình bị phản tác dụng. 

Màn 'múa may quay cuồng' của Chu Lê Vi Anh tại Miss Grand Vietnam 2022: Cái gì làm quá thì nó ô dề! Ảnh 1
Màn 'múa may quay cuồng' của Chu Lê Vi Anh tại Miss Grand Vietnam 2022: Cái gì làm quá thì nó ô dề! Ảnh 2
Màn 'múa may quay cuồng' của Chu Lê Vi Anh tại Miss Grand Vietnam 2022: Cái gì làm quá thì nó ô dề! Ảnh 3

Khi theo dõi livestream, khán giả vô tình bắt gặp khoảng khắc biểu cảm "vô hồn" của hai á hậu giám khảo Kiều Loan - Ngọc Thảo. Thậm chí gương mặt LONA cau mày "khó hiểu", còn người đẹp Ngọc Thảo chống cằm nhìn ngắm trong vô thức. 

Màn 'múa may quay cuồng' của Chu Lê Vi Anh tại Miss Grand Vietnam 2022: Cái gì làm quá thì nó ô dề! Ảnh 4
Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Kiều Loan tập trung xem Vi Anh trình diễn đến mức quên sắc thái trên gương mặt. 

Sở hữu kỹ năng catwalk chuyên nghiệp nhưng Chu Lê Vi Anh không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng sắc đẹp vì chưa đủ. Tiêu chí của Miss Grand  là được thoải mái với thể hiện chính mình, kèm theo đó, phải biết kiểm soát được năng lượng "vừa chất vừa tao nhã". 

Dù vậy, người đẹp vẫn được ghi tên vào Top 10 mỹ nhân được đề cử cho giải thưởng Người trình diễn áo tắm đẹp nhất, danh sách gồm có những thí sinh nổi bật sân chơi lần này: Nguyễn Anh Thư, Võ Thị Thương, Trần Thị Thùy Trâm, Đỗ Trần Tuệ Anh, Bùi Lý Thiên Hương, Trần Tuyết Như, Nguyễn Thị Vân Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Chu Lê Vi Anh, Vũ Thị Thảo Ly. 

Xem thêm: Ba Lùi Nguyên Thảo 'vắng mặt' ở phần thi áo tắm của Miss Grand Vietnam vì lý do sức khoẻ. 

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN