Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Phạm Hương vẫn đang 'nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hiện tại Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng xác nhận có tham dự đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 hay không.

Gần đây, Hoa hậu Phạm Hương đã làm cho netizen được một phen náo loạn khi thông báo đã quay về Việt Nam sau 4 năm sống tại Mỹ. Trước đó, người đẹp Hải Phòng đã nhiều lần gửi “tín hiệu vũ trụ” cho biết rằng cô sẽ sớm về nước. Thậm chí, Hoa hậu H’hen Niê cũng úp mở việc Phạm Hương về nước nên dân tình càng hy vọng cô sẽ góp mặt trong dàn ban giám khảo của Miss Universe Vietnam 2022. Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Phạm Hương vẫn đang 'nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây' Ảnh 1
Phạm Hương khoe vương miện ngay khi về đến Việt Nam.

Mặc dù không lên tiếng về việc tham dự đêm chung kết của Miss Universe Vietnam nhưng Phạm Hương vẫn chăm chỉ đăng ảnh trên trang cá nhân. Mới đây, cô khoe ảnh cùng con trai trong căn hộ tại TP.HCM. Trong ảnh, Phạm Hương diện chiếc đầm maxi hồng nhạt từng gây hiểu lầm. Trước đó, cô từng vướng phải nghi vấn mặc váy rộng để che bụng bầu. Đáp lại tin đồn này, Phạm Hương tung ra loạt ảnh diện bikini khoe vòng eo phẳng.

Trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Phạm Hương vẫn đang 'nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây' Ảnh 2
Trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Phạm Hương vẫn đang 'nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây' Ảnh 3
Trước thềm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Phạm Hương vẫn đang 'nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây' Ảnh 4

Ngày 25/6 này, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra với sự góp mặt của 41 thí sinh. Ngoài ra, cuộc thi còn chào đón những nàng hậu đình đám như Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu. Chính vì vậy, người hâm mộ sắc đẹp cũng hy vọng Phạm Hương sẽ xuất hiện để góp mặt vào dàn ban giám khảo quyền lực này. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN