Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phạm Bích Thuỷ và 'cú đúp' đăng quang Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019

T.H
Chia sẻ

Phạm Bích Thuỷ, người đẹp Việt Nam gốc Hà Thành đầu tiên đăng quang ngôi Hoa hậu và Hoa hậu ứng xử tại đấu trường nhan sắc Miss Ocean International Business.

Người con gái Hà Nội, CEO của Công ty Cổ phần HDV Mobisotf Việt Nam đã gửi tặng cho người thân và bạn bè của mình một món quà bất ngờ nhưng cực kỳ ý nghĩa, khi cô cố tình giấu nhẹm việc mình đăng ký tham gia cuộc thi Miss Ocean International Business 2019- vòng chung kết của sân chơi nhan sắc quốc tế này lại được tổ chức tại thủ đô Manila (Philippines).

Tài năng và bản lĩnh- Tân hoa hậu Phạm Bích Thủy nhận được nhiều lời khen ngợi trong đêm chung kết.

Ngay cả những khâu chuẩn bị và tham gia hành trình của sân chơi nhan sắc này cũng mất gần 2 tháng ròng. Vậy mà Phạm Bích Thuỷ vẫn sắp xếp được tất cả lịch sinh hoạt, lịch công tác để có mặt và tham gia đầy đủ các vòng thi và hoàn thành tất cả với điểm số luôn cao nhất.

Cô luôn thể hiện tốt qua các phần thi.

Đêm chung kết ngày 16/12/2019 tại trung tâm hội nghị của hệ thống Resort 5 sao Resort World Manila, với câu trả lời cực kỳ thông minh và xuất sắc của mình, cùng với phần trả lời thông thảo bằng song ngữ Anh - Việt, Phạm Bích Thuỷ đã chính thức được điểm số cao nhất khi vượt qua 4 thí sinh còn lại trong top 5 ứng xử khi đốn tim tất cả thành viên ban giám khảo, khán giả theo dõi đêm chung kết của cuộc thi này.

Đêm chung kết tìm ra những gương mặt xứng đáng và xứng tầm đúng với tiêu chí mà sân chơi đề ra.

Phạm Bích Thuỷ có ý tưởng cho dự án thiện nguyện lớn hơn khi đăng quang cuộc thi và đại diện và kêu gọi giới Doanh nhân Việt Nam tham dự các dự án thiện nguyện của cô - mục tiêu chính của cô khi đến với sân chơi sắc đẹp này là đề cao giá trị nhân văn và những dự án nhân đạo mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng.

Phạm Bích Thuỷ có thể không phải là Hoa hậu sở hữu nhan sắc nổi bật nhất nhưng với đôi mắt chân thành, giọng nói truyền cảm và việc làm tự nhiên trong hành trình nhân ái của mình đã khiến khán giả yêu mến và ủng hộ cô.

Một nàng hậu bền bỉ theo đuổi mục tiêu và công việc mà mình đã đề ra, người sẽ không bỏ dở công việc của mình sau khi đạt được danh hiệu. Đó cũng chính là điều mà ban giám khảo Miss Ocean International Business đánh giá cao ở Bích Thuỷ.

Sau khi đăng quang, Phạm Bích Thuỷ đã ngay lập tức tiếp tục phát đi thông báo sẽ cùng với ekip của Miss Ocean International Business và CEO Hồ Thanh Hương thực hiện dự án mổ mắt cho bệnh nhân nghèo và trao 1000 bảo hiểm y tế khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo.

Phạm Bích Thuỷ xúc động chia sẻ sau khi đăng quang: “Với Bích Thuỷ đây sẽ là những ngày tháng ý nghĩa mà Bích Thuỷ sẽ không bao giờ quên. Là động lực để Thuỷ tiếp tục hành trình của mình, mang tới nhiều dự án ý nghĩ và thiết thực hơn nữa tới với những người dân bất hạnh và cố gắn hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế người sẽ mang theo bên mình những dự án của cộng đồng”.

Những thông báo về hành trình thiện nguyện và dự án vì cộng đồng của cô đã được các cơ quan thông tấn báo chí và đài truyền hình quốc gia của philippines ghi nhận, công bố rộng rãi trên các kênh thông tin của đất nước chủ nhà đăng cai cuộc thi trên.

Suốt hành trình tham gia Miss Ocean International Business 2019 là chặn đường đáng nhớ và đáng trân trọng nhất của cuộc đời mỗi hoa hậu khi đăng quang. Họ có nhiều cơ hội được trải nghiệm, sẻ chia và được sự giúp đỡ của các bạn cùng thi. Những ngày cùng nhau như thế khiến tình người ấm áp hơn nhiều, giúp người ta mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Các thí sinh khoe sắc trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Chính nhờ những trải nghiệm chân thực ấy, phần trả lời ứng xử lưu loát chân thực được xuất phát từ chính con tim của Bích Thuỷ đã gây xúc động mạnh, nhận được cơn mưa lời khen không chỉ từ ban giám khảo mà còn từ tất cả các con tim có mặt trong khán phòng đêm thi.

Và Miss Ocean International Business đã gọi tên Phạm Bích Thuỷ, đưa cô trở thành tân hoa hậu là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực. Sự kiên trì và trái tim nhân ái của Phạm Bích Thuỷ đã giúp cô đạt danh hiệu cao quý tại một phần thi quan trọng và ý nghĩa của đấu trường nhan sắc quốc tế này. Và chính từ giây phút này Việt Nam sẽ ghi nhận thêm tên của một nàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN