Người mẫu - Hoa hậu

Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân

Linh Lan
Chia sẻ

Lê Hoàng Phương - Đặng Thanh Ngân giúp sash Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc năm 2023.

Sau khi tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ diện, các chuyên gia sắc đẹp Global Beauties đã có thống kê thành tích và quy đổi số điểm của các quốc gia và vùng lãnh thổ. Họ dựa vào kết quả chung cuộc của Big 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam trong năm 2023 bao gồm Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational

Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 1

Hiện tại, Miss World chưa diễn ra nên có thể thứ hạng có thể thay đổi. Theo số điểm được quy đổi, Peru đang dẫn đầu bảng xếp hạng quốc gia sắc đẹp của năm 2023. Với chiến thắng Miss Grand International, Top 12 Miss Supranational, Top 10 Miss Universe, á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế. Quốc gia này đang làm mưa làm gió bản đồ sắc đẹp quốc tế trong năm 2023. 

Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 2

Peru đang dẫn đầu với 4875 điểm, vị trí thứ 2 thuộc về Venezuela với 3676 điểm, vị trí thứ 3 thuộc về Colombia với 3375 điểm. Việt Nam "an toàn" ở hạng 9 với tổng số điểm quy đổi là 1976. Vượt mặt Puerto Rico 450 điểm. Để có được vị trí này là nhờ sự cố gắng của Lê Hoàng Phương - á hậu 4 Miss Grand International, Đặng Thanh Ngân - á hậu 4 Miss Supranational và Phương Nhi - Top 15 Miss International. 

Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 3
Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 4
Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 5

Nếu Mai Phương lập nên kỳ tích tại Hoa hậu Thế giới 2023 thì rất có thể thứ hạng của Việt Nam sẽ tăng dần lên. Không kỳ vọng sẽ được dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng sự có mặt ở Top 5 chính là niềm mong muốn của fan Việt.

Peru trở thành cường quốc sắc đẹp, Việt Nam hạng 9: Tự hào Lê Hoàng Phương - Thanh Ngân Ảnh 6

Mục tiêu xa hơn là Việt Nam sớm trở thành cường quốc sắc đẹp trong khu vực, sánh ngang hàng với Thái Lan - Ấn Độ - Philippines. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin mới nhất